DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Hé lộ đặc điểm của tháng sinh về con người bạn dễ dàng bây giờ
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Người sinh tháng 7

Sinh ra vào ngày 7 tháng 7 là cung gìbạn luôn đem không khí vui vẻ cho mọi người xung quanh. Nhưng khi có cảm giác căng thẳng bạn lại thường chọn cách im lặng. Vì thế, bạn được xếp vào tuýp người sống hướng nội, bạn thường thích ở một mình với sự yên tĩnh, bạn ít khi đi đâu, cũng như không thích kết bạn mới. Bạn có lòng tự tôn rất lớn, là người chân thật và họ cũng rất dễ để an ủi.

Bạn luôn quan tâm đến cảm xúc của mọi người, cư xử một cách tế nhị, thân thiện, hóm hỉnh và vui tính. Bạn thường không mang trong mình hận thù dù ai đó có làm điều gì có lỗi với bạn, nhưng tha thứ không có nghĩa là đã quên. Mặc dù có lòng vị tha cao cả, nhưng cũng cảnh giác và sắc sảo.

Bạn đối xử rất công bằng với hầu hết mọi người và không bao giờ đánh giá người khác một cách vội vã, luôn quan sát trước khi đưa ra kết luận cuối cùng. Với bạn bè, họ là người bạn trung thực và chân thành.

Người sinh tháng 10

Những người sinh vào thang 10 thuoc cung nao thích tán gẫu,họ cũng thích là trung tâm của sự chú ý. Cũng vì thế mà họ có bề ngoài cuốn hút và tính cách của họ cũng thu hút như vẻ ngoài. Đôi khi, họ thích nói đùa nhưng lại không biết che dấu điều đó. Với họ, bạn bè rất quan trọng, vì thế họ thích kết bạn. Với họ yêu, ghét rõ ràng, họ chỉ yêu quý những người yêu quý mình và không quan tâm người khác nghĩ gì.

Những người sinh vào thời điểm giao mùa này họ dễ bị tổn thương, nhưng lại không cần nhiều thời gian để chữa lành mọi thứ. Họ hay mơ mộng và kén chọn. Khá nồng nhiệt nhưng vẫn là người dứt khoát, công bằng và sáng suốt. Họ thích du lịch, nghệ thuật và văn học. Hay động lòng và cũng hay ghen và dễ nổi giận. Với tính cách năng động, họ thích ở ngoài. Điểm yếu của họ là hay bị ảnh hưởng bởi người khác và mất tự tin.