DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Ivan vnpt là gì ?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Thực hiện theo công văn số 3020/BHXH-PC về việc thực hiện IVAN trong giao dịch bảo hiểm xã hội điện tử, nhiều doanh nghiệp đã và đang tham gia kết nối kết nối kỹ thuật để cung cấp dịch vụ này, giúp hỗ trợ người sử dụng lao động giảm tải áp lực trong quá trình khai nộp hồ sơ bảo hiểm xã hội.
I – VAN (IVAN) là viết tắt của từ Insurance Value Added Network, là dịch vụ giá trị gia tăng trong giao dịch điện tử thuộc lĩnh vực bảo hiểm xã hội hay. Đây là dịch vụ nhận, truyền, lưu truvà phục hồi thông điệp thông qua tổ chức IVAN.
[Hình: Z6oNggv.jpg]
Ivan vnpt
Hiện nay, VNPT có cung cấp dịch vụ IVAN chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp. Để sử dụng được IVAN VNPT, máy tính người dùng cần có kết nối internet, phần mềm khai nộp và chữ ký số. Ngoài ra, máy ít nhất phải có gói Microsoft Office đời 2007 trở lên. Để có chữ ký số và phần mềm, người dùng cần phải đăng ký dịch vụ IVAN VNPT. Trong vòng 24h, chuyên viên hỗ trợ của chúng tôi sẽ liên lạc lại và hướng dẫn tận tình về thủ tục và trình tự nhằm giúp khách hàng chủ động hơn trong việc đăng ký IVAN VNPT.
IVAN VNPT giúp người sử dụng lao động tiết kiệm hơn trong việc sử dụng nguồn lực của công ty, từ đó mang lại các giá trị mong muốn cho nhà quản lý. Với IVAN VNPT, việc khai nộp BHXH giờ đây đã không làm mất quá nhiều thời gian của các bộ phận liên quan, vì họ không phải đến tận cơ quan BHXH để khai nộp. Hệ thống IVAN VNPT cũng có chức năng kiểm tra tính phù hợp của hồ sơ và chỉ chấp nhận hồ sơ đủ điều kiện, tránh cho doanh nghiệp nộp lắc nhắc nhiều lần. Ngoài ra, IVAN VNPT còn có hệ thống lưu trữ không giới hạn hồ sơ, từ đó doanh nghiệp có thể tối ưu hóa chi phí trong việc tổ chức quản lý kho bãi và không phải lo về vấn để kiểm nghiệm tình trạng hay đối chiếu hồ sơ sau một thời gian dài.
Chi phí đăng ký mới IVAN VNPT khá phù hợp, cả với doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Chúng tôi có luôn cả gói dịch vụ cho công ty chỉ có một nhân công nhưng cũng có gói dịch vụ cho doanh nghiệp trên 1000 lao động. Thời gian sử dụng linh hoạt, quý đơn vị có thể lựa chọn tùy thích, từ 1, 2 hoặc 3 năm. Với mỗi gói thời gian sử dụng, chúng tôi đều tặng thêm một thời gian sử dụng miễn phí, tối đa lên đến 1 năm 12 tháng, nâng tổng thời gian lên đến 4 năm 48 tháng! Với các doanh nghiệp chuyển đổi từ nhà cung cấp khác, chúng tôi có các chương trình chuyển đổi phù hợp, có bù trừ thời gian sử dụng hợp lý để đảm bảo quyền lợi cho mỗi đơn vị. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ IVAN VNPT, quý vị có thể tham khảo tạo liên kết sau: vnptchukyso.com