DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Ẵm được giải độc đắc 1,5 tỷ VND, ô chồng ôm tiền chậy đi kiếm quý tử
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.

Ngay sau ngày lĩnh thưởng ket qua xo so ben tre , người chồng ôm cả 1,5 tỷ VND bỏ đi tìm người đàn b khác mong sinh quý tử để có người “chống gậy”.
Cách đây 5 năm, vk b Lê Thị Lũy (47 tuổi, ở ở khu phố 6, phường Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM) mưu sinh bằng nghề bán vé số. Cuộc sống nghèo khó, chồng b là ô Nguyễn Văn Nam (49 tuổi) thường ao ước, nếu một ngày trời cho ởng số thì sẽ dùng tất cả số tiền xây dựng kinh tế gđ cho vợ con bớt khổ.

Tháng 8/2009, thời vận cũng mỉm cười với họ thật, khi mấy tấm vé số ế chưa kịp trả cho đại lý… ởng giải độc đắc trị giá 1,5 tỷ VND. Thế nhưng mà, có tiền trong tay, người chồng đã ởn bẵng lời hứa hẹn năm xưa, ẵm bạc tỷ VND bỏ đi tìm người đàn b khác mong sinh quý tử để có người “chống gậy”.
[Hình: images?q=tbn:ANd9GcQhysHRKA12-USuJMNpncj...OUYJwA3zal]
ởng 1,5 tỷ VND nhờ tấm vé cầu phúc ô Địa

Hai vk b Lũy vốn ở gốc tận Ninh Bình nhưng mà vì cuộc sống khó khăn, năm 2005, vk phải dặn lòng gửi lại đứa con gái 12 tuổi cho ô b ngoại rồi vào Nam kiếm kế sinh nhai.

ở TP.HCM, đất chật người đô, vk b Lũy luôn tâm niệm sẵn sàng làm bất cứ việc gì, miễn là có miếng ăn sống qua ngày. Các đồng tiền ít ỏi chắt bóp, dành dụm được, hai vk lại gửi về ở, phụ giúp ô b ngoại nuôi con. Long đong một tg, b Lũy lại “dốc vốn liếng” mở gánh xôi dạo. Trong khi đó, ô Nam lân la các cô trình xây dựng để xin làm thợ hồ.

Thế nhưng sau khi chồng trúng xs binh thuan, cuộc mưu sinh không được suôn sẻ. Hành nghề gần nửa tháng, chiếc xe bán xôi dạo mà vk b Lũy dồn hết vốn liếng, vay mượn thêm mới có được, khô may đã bị cô an đô thị thu hồi vì lấn chiếm lòng đường. Mất “cần câu cơm”, cụt vốn. “Giậu đổ bìm leo”, trong cácngày chật vật đó, ô Nam, phần vì khô được ăn uống đầy đủ, phần vì cô việc lao lực quá sức, lại mắc chứng gai cột sống. Nhiều đêm nằm thở ngắn than dài, b Lũy chỉ biết khóc tủi cho hoàn cảnh của mình, chẳng biết bao giờ hai vk mới mở mày, mở mặt được.