DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Da đẹp tươi tắn với phôi xà phòng 3 loại bơ châu Âu
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Làm sao để có được một làn da tươi tắn, khỏe khoắn luôn là mối quan tâm hang đầu của chị em phụ nữ. Một trong những phương pháp được ưa chuộng hiện nay đó là phương pháp làm đẹp từ thiên nhiên. Phôi xà phòng ba loại bơ là loại phôi xà phòng nhập khẩu từ châu Âu, nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Sản phẩm phôi xà phòng ba loại bơ là một gợi ý hoàn hảo cho một làn da khô hay hư tổn.

Phôi Xà Phòng 3 Loại bơ (Crystal Triple Butter) là loại phôi có nguồn gốc từ thực vật.Xà phòng được sản xuất từ loại bơ sang trọng cao cấp,là hỗ hợp bao gồm 3 loại dầu: Dầu hạt mỡ (Shea Butter), dầu coca (Cocoa Butter) và Xoài (Mango Butter). Ba loại dầu này có chức năng đặc biệt trong việc nuôi dưỡng và làm sạch da.

[Hình: xa-phong-ba-loai-bo.png]

Tinh xà phòng 3 loại bơ được sử dụng để sản xuất các thanh phôi xà phòng có màu trắng sữa, những thanh xà phòng này sẽ giúp làm mềm và phục hồi sức khỏe của làn da.

Bơ hạt mỡ, tên tiếng anh là shea butter, nó là một loại bơ chiết xuất từ loại cây đặc biệt chỉ mọc nhiều ở các nước châu Phi. Tuy gọi là bơ, nhưng shea butter ít được sử dụng trong nấu ăn, mà chủ yếu được dùng để làm đẹp da dưỡng ẩm cho da, được bổ sung trong rất nhiều loại mỹ phẩm dưỡng da nổi tiếng.Trong bơ hạt mỡ chứa rất nhiều vitamin A và vitamin E cho làn da.

Phôi xà phòng 3 loại bơ gồm những thành phần chính: Glycerin, Bơ hạt mỡ, bơ xoài, dầu coca, nước và các thành phần khác. Phôi xà phòng 3 loại bơ không chứa chất bảo quản paraben, không chứa SLES và SLS gây hại da. Phôi xà phòng này không chỉ làm sạch da mà còn tạo bọt tuyệt với tạo cảm giác dễ chịu và nhẹ nhàng cho người sử dụng.

Hàm lượng Glycerin cao trong phôi xà phòng 3 loại bơ này công dụng làm dịu nhẹ da, nuôi dưỡng da từ bên trong. Thẩm thấu sâu và bảo vệ lớp sừng trên da giúp da không bị khô ráp.

Hàm lượng vitamin E, D và tiền Vitamin A cao trong phôi xà phòng này có thể chống viêm và tẩy da chết tự nhiên. Hơn nữa phôi xà phòng là sự kết hợp giữa bơ hạt mỡ và hàm lượng Glycerin cao có trong phôi xà phòng giúp giữ ẩm làn da,không bị khô và khiến da bạn luôn tươi tắn, khỏe mạnh. Đặc biệt,đây là sản phẩm không chưa hoạt động bề mặt mono propylene glycol MPG.Được công nhận bởi COA, TDS, MSDS.Hoàn toàn xuất xứ từ Anh Quốc.

Tại Việt Nam dòng sản phẩm xà phòng 3 loại bơ này được cung cấp bởi Công ty TNHH Roxane là nhà phân phối độc quyền phôi xà phòng Châu Âu do Tập đoàn Stepheson UK sản xuất. Tập đoàn Stephen UK,với hơn 160 năm kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm, đã sản xuất hơn 31 mẫu phôi đa dạng về mẫu mã,tính năng và thành phần. Mỗi mã xà phòng có thành phần chiết xuất riêng như sữa dê, mật ong, dầu oliu, dầu organ, lô hội, yến mạch,… Đặc biệt, mỗi mẫu mã phôi xà phòng của Stepheson được nghiên cứu kĩ lưỡng và đã được chứng nhận tiêu chuẩn châu Âu.

Key words: cách làm phôi xà phòng, cách làm soap rửa mặt, làm xà bông handmade
Hàm lượng Glycerin cao trong phôi xà phòng 3 loại bơ này công dụng làm dịu nhẹ da, nuôi dưỡng da từ bên trong