DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Chi phí thực hiện trồng răng implant là bao nhiêu?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Cấy ghép răng implant là một bước tiến mới trong ngành nha khoa, khắc phục hầu hết các nhược điểm mà hàm răng giả tháo lắp và cầu răng không khắc phục được. Tuy nhiên, dù là phương pháp được nhiều người ưa chuộng nhưng vấn đề giá cả vẫn luôn là vấn đề được mọi người cân nhắc trước khi thực hiện. vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem giải quyết vấn đề này như thế nào?Cấu tạo của răng implant như thế nào?

– Trụ implant: Là một trụ được làm bằng titanium được đặt vào trong xương hàm, có tác dụng thay thế chân răng đã mất. Titanium được làm từ chất liệu nhẹ, bền chắc, tương thích tốt.

– Abutment :Là một chốt hình trụ làm bằng kim loại có 2 đầu, đầu dưới sẽ gắn vừa khít với chân implant, đầu trên có tác dụng thay thế thân răng thật, để nâng đỡ mão răng, cầu răng hay hàm giả tháo lắp.

– Thân răng: là một chụp có lỗ rỗng bên trong vừa khít với đầu của Abutment. Thân răng được làm sẽ có màu sắc, hình dáng và thực hiện chức năng giống hệt như răng thật của bạn.

Chi phí làm răng implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos LuxuryTrồng răng Implant giờ đây đã dần thay thế các phương pháp phục hình răng khác vì khả năng tái tạo lại những chiếc răng tương tự răng thật về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng đối với việc ăn nhai và hơn nữa là ngăn chặn được hiện tượng tiêu xương răng dẫn đến tụt nướu và làm xương hàm nhỏ lại,…

Càng nhiều người tìm đến với phương pháp trồng răng implant và có sự khác biệt về đặc điểm cấu tạo xương thì các loại răng và trụ implant càng được cải tiến, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Xuất xứ của các răng implant từ nhiều nước và vật liệu chế tạo khác nhau. Do vậy, chi phí làm răng implant khoảng bao nhiêu cũng có sự chênh lệch.

Các hãng chế tạo implant đưa ra đa dạng các loại trụ răng implant làm thay đổi và có sự chênh lệch về chi phí trồng răng implant. Hiện tại, giá răng sứ implant có 2 loại: răng sứ Titan và răng toàn sứ. Mỗi loại răng sứ lại phù hợp từng trường hợp và nhu cầu thực tế của mỗi khách hàng.Chi phí làm răng implant hết bao nhiêu còn căn cứ vào tình trạng, cấu trúc xương răng hiện tại của khách hàng như thế nào. Xương răng đầy đủ mới có khả năng tích hợp và giữ cho chân răng trong xương hàm vững chắc. Trường hợp tiêu xương nặng sẽ được chỉ định cấy xương tự thân và cấy ghép xương nhân tạo cho những đối tượng bị tiêu xương nhẹ và một phần xương răng.

Chi phí trồng răng implant bao nhiêu ảnh hưởng bởi yếu tố khác đó là các bệnh lý cần được hỗ trợ điều trị trước khi tiến hành cấy ghép trụ. Để biết được mức giá sát nhất với trường hợp mất răng hiện tại của mình, khách hàng vui lòng đến tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để nhận được bác sĩ thăm khám và giải đáp cụ thể.

Nguồn: http://camrangimplant.info