DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Mẹo trị tàn nhang tự nhiên tốt nhất
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Tàn nhang xảy ra khiến các chị nhận thấy tự ti, e dè, tác động trực tiếp đến tính làm đẹp của làn da. Với các cách trị nám tàn nhang từ thiên nhiên dưới đây, thực trạng da của bạn sẽ được cải thiện mà không cần phải ứng dụng các nguyên liệu hóa học chứa nhiều chất bảo quản, lột tẩy.

[Hình: tri-tan-nhang-bang-thien-nhien.jpg]

[b]Đâu là cách trị trị nám tàn nhang bằng thiên nhiên hiệu quả nhất hiện nay?[/b]

Thế nhưng, nữ giới không nên quá e dè, bởi vì hiện thời với sự xây dựng thương hiệu của kỹ thuật laser toning chữa nám tàn nhang không còn quá khó, chỉ với một lần trị liệu, các đốm tàn nhang được loại bỏ hoàn toàn, không để lại bất kỳ “dấu tích” nào trên làn da. Tham khảo thêm cách trị nám da mặt bằng tự nhiên có hiệu quả khá tốt.

Laser Toning – công nghệ trị nám làn da an toàn: Với xung năng lượng có tính chọn lựa và tập trung cao độ, bước sóng của công nghệ Laser Toning chỉ tu bổ vào các vết tàn nhang và trục xuất chúng mà hoàn toàn không gây xâm lấn, hay làm ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh.
Laser Toning – giải pháp trị nám da Tốt nhất hiện nay: phương pháp Laser Toning có sự liên kết hoàn hảo của hai bước sóng 1064nm và 532nm giúp trị sạch nám tàn nhang từ sâu bên trong lớp biểu bì, hạ bì đến lớp nông ở bề mặt làn da. làn da của bạn sẽ hết sạch bệnh tàn nhang, trở thành sáng mịn, đều màu.

Kỹ thuật Laser Toning là kỹ thuật trị bệnh tàn nhang được làm ra tại Mỹ. công nghệ này đã giúp hàng nghìn phụ nữ nữ giới trên thế giới trị sạch nám tàn nhang, lấy lại sự không còn tự tin với làn da trắng sáng, không tì vết.

Laser Toning – trị bệnh tàn nhang dứt điểm chỉ với một lần duy nhất: nếu như các loại hỗn hợp kem trị tàn nhang chỉ Khắc phục lên bề mặt da thì kỹ thuật trị nám tàn nhang bằng Laser Toning có thể loại bỏ dứt điểm chân nám tàn nhang nằm sâu dưới mặt trông thấy của da, cho đến sau cùng trị nám tàn nhang triệt bỏ, vĩnh viễn chỉ với 1 lần độc nhất vô nhị.

[b]Các kỹ thuật cách trị nám và tàn nhang bằng thiên nhiên nào phổ biến?[/b]

Gel Lô hội: Do sự hiện diện của polysaccharides nhầy trong gel lô hội, nó có khả năng làm hạn chế ảnh hưởng nội tiết tố và nghỉ dưỡng màu sắc đầu tiên của làn da của bạn. Nó cũng có khả năng trục xuất tế bào da chết và thúc đẩy tái tạo tế bào làn da mới. phương pháp trị nám tự nhiên này tương đối đơn giản nên chị em thường sử dụng.

Nước cốt chanh: một trong những thành phần cơ bản của chanh vắt là axit citric, là 1 axit có tính chất tự nhiên, giúp loại bỏ vùng làn da bị đổi màu, giúp làm mờ dần vết nám. bôi nước chanh tươi lên vùng nám làn da, để khoảng 10-15 phút, đem rửa mặt bằng nước ấm sạch.

Nghệ tươi và rượu: Với kỹ thuật trị nám thiên nhiên này, bạn tiêm nghệ tươi giã nhỏ, ngâm với rượu rồi đun bằng lửa nhỏ đến khi gây nên được 1 hỗn hợp kem hòa quyện. Nghệ có tác dụng làm cho melanin bị “ngừng” chế tạo Dư thừa, giúp tránh những đốm nâu trên làn da mặt. bôi trong khoảng 10-15 phút, tiếp đến rửa sạch bằng nước sạch.

Ngoài ba kỹ thuật trị nám từ tự nhiên ở trên, nữ giới cũng thường áp dụng mật ong, dấm táo, dưa chuột, cà chua….để trị nám.