DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: LeBron James: Hổ phụ sinh hổ tử
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
LeBron James Jr – quý tử của ngôi sao số 1 của tuyển thủ sinh ra tại Akron (Ohio, Mỹ) năm nay mới 10 tuổi nhưng đã sớm bộc lộ niềm đam mê và năng khiếu vượt trội được thừa hưởng từ ông bố siêu sao.

Trong một đoạn video-clip mà đích thân ông bố LeBron James quay tại nhà thi đấu Holliday Roland Searles, người ta có thể thấy cậu con trai tuổi teen của danh thủ 29 tuổi thi đấu bóng rổ với những kỹ năng rất điêu luyện và phong phú, từ dẫn bóng, chuyền bóng đến đan rổ… một cách cực kỳ thành thạo và bài bản.

biết “Con nhà tông, không giống lông cũng giống cánh” nhưng việc cậu bé LeBron James chơi bóng với những sự say mê và năng khiếu đặc biệt đã khiến không ít bạn bè đồng trang lứa và thậm chí nhiều người lớn phải ngưỡng mộ và dành lời khen ngợi. Một số người xem xong đoạn clip còn dự đoán rằng cậu bé hoàn toàn đủ khả năng nối gót cha mình trong tương lai.

Bong ro VN

Lịch sử bong ro the gioi

Bản thân người cha LeBron James cũng tỏ ra rất “mát lòng mát dạ” với viễn cảnh đó khi chia sẻ thông điệp trên đoạn video về kỹ năng chơi bóng của cậu quý tử nhà mình trên trang mạng xã hội: “Cha tự hào về con lắm, con trai ạ! Màn trình diễn ở Houston rất tốt đấy! Chúc mừng con đã chọn môn thể thao này làm niềm đam mê số 1.”