DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Một số mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên cuốn hút
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Những mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp và cuốn hút

Người Việt rất ưa chuộng các loại tủ bếp gỗ tự nhiên với phong cách đẹp, sang trọng mà không kém phần hiện đại. Có lẽ vì vậy mà đến nay các loại tủ bếp gỗ vẫn chưa bao giờ lỗi thời trong mắt người tiêu dùng. Trên thị trường tủ bếp đã có rất nhiều chất liệu làm tủ bếp như: nhôm, nhựa, gỗ công nghiệp với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với tủ bếp gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, các loại tủ bếp gỗ tự nhiên vẫn đang là sự lựa chọn hằng đầu của gia chủ. Đặc biệt, các loại Tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp phù hợp với những người có thu nhập cao và thích thưởng thức những sản phẩm đồ gỗ tuyệt đẹp.

[CENTER][Hình: tu-bep-go-soi-trang.jpg]
Tủ bếp gỗ sồi trắng
[/CENTER]
[LEFT]Nét đẹp rất riêng của tủ bếp gỗ tự nhiên

Mỗi loại tủ bếp gỗ tự nhiên có một đặc tính rất riêng, tuy nhiên chi phí của mỗi loại là hoàn toàn khác nhau. Gỗ sồi, gỗ xoan đào, gỗ gụ, gỗ thông,…là những loại gỗ đang được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Các mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên tạo nên không gian ấm cúng và thân thiện cho tủ bếp của bạn. Gỗ sồi trắng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai thích phong cách cổ điển mà không kém phần sang trọng. Với ưu điểm nổi bật là chất liệu nhẹ, màu trắng bạc, vân gỗ đẹp, gian bếp của bạn sẽ cực kỳ sang trọng và quí phái.[/LEFT]
[CENTER]
[Hình: tu-bep-go-2.jpg]
Tủ bếp gổ xoan đào
[/CENTER]
Về giá, những loại gỗ thuông thường thường có giá rẻ hơn so với các loại tủ bếp gỗ sồi hay gỗ xoan đào. Tùy vào sở thích cũng như túi tiền của mọi người, ngày nay các loại Tủ bếp xoan đào giá rẻ cũng được ưa chuộng vì kiểu dáng đẹp và giá cả cũng hợp lý hơn khá nhiều so với các loại tủ bếp khác.
[CENTER][/CENTER]