DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Đừng để mỡ bụng khiến bạn lo âu
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Với chị em, khi nắng lên hè đến là nỗi buồn cũng theo thế mà dâng lên. Không buồn sao được khi người ta thì váy ngắn, áo hai dây, quần dăm ba mảnh tung tăng, trong khi mình vẫn ngậm ngùi ngao ngán với vòng 2 dư thừa không cần thiết.

Mỡ không ưa, tiền không tiếc nhưng sao mà giảm được vài cm vòng eo mà khó thế. Hay mỡ dày quá, chắc quá không gì bạt đi được?
Có loại nào uống vào chắc giảm, cam kết tháng chỉ 3-4kg thôi không? Không được mệt, không nhịn ăn, ăn kiêng để đánh quả xem thế nào?.....

Bộ giảm cân Mega 3 giảm mỡ bụng, mỡ bắp tay chân
Mỡ vùng bụng, hay bắp tay chân thường gặp ở chị em từ 25- 35 tuổi, phụ nữ sau sinh lần đầu, mức dư cân từ 5-7kg, Mỡ phần trên và mỡ bụng là chủ yếu, Mỡ chắc khó giảm, không thể giảm cân bằng thảo dược hay các sản phẩm thông thường khác
- Bộ Giảm cân Mega khuyên dùng: Nên dùng bộ Mega số 3 gồm hộp viên 6 thành phần kết hợp với Trà thảo dược FIGURA 2. Ngày uống 1 viên buổi sáng và 1 gói trà sau bữa tối.
- Ưu điểm: Khi dùng vẫn ăn uống 3 bữa như bình thường, không cần nhịn ăn hay ăn kiêng, Nhờ công thức 6 thành phần nên mỡ chắc giảm rõ rệt sau 5-7 ngày với mức giảm 5-7 ngày 1kg.
- Mức giảm bình quân từ 4-5 kg/tháng

[CENTER][Hình: bo-giam-can-so-3.png][/CENTER]

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TỪ CÔNG TY
➡ Bán hàng đúng giá, đúng chất lượng tại Công ty và tất cả các đại lý, nhà thuốc chính hãng trên 40 tỉnh thành.
➡ Giao hàng ngay trong ngày tại Nội thành các Thành phố lớn gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Việt Trì, Vĩnh Yên, Phúc Yên, Lào Cai, Nam Định, Vinh, Tp. HCM, Long An......
➡ Hàng Công ty nhập nguyên hộp từ Mỹ, thương hiệu uy tín từ năm 1999 với nhiều chương trình Tư vấn chuyên sâu trên VTV3
➡ Kiểm nghiệm An toàn và Đăng ký tại Bộ Y tế.
-----------
CAM KẾT HIỆU QUẢ KHI DÙNG
➡ Dược sỹ chuyên môn tư vấn hàng tuần
➡ Cam kết Tư vấn chế độ ăn uống, vận động khoa học để giảm cân ngay cả khi không mua hàng và không dùng sản phẩm.
➡ Dùng đúng 7 ngày giảm ngay 1kg, Nếu chưa đạt mức 1kg, báo lại Cty tư vấn trong 7 ngày tiếp theo. Nếu vẫn chưa đạt có thể gửi lại SP cho Công ty qua đại lý hoặc bưu điện. Công ty hoàn tiền nửa liệu trình.
☎ Hotline Tư vấn Công ty: 0943 95 9090 - 0985 95 9090 - 043 995 9090