DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Thang nhôm nikawa nk-50ai - Chiếc thang phải có!
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Nikawa là 1 trong những hãng cung cấp thang nhôm bậc nhất tại Nhật Bản. Sản phẩm thang nhôm nikawa nk-50ai là một trong các dòng chiến lược của doanh nghiệp. Và hiển nhiên, mặt hàng này nhận được mọi sự tin có của các quốc gia trong và ngoài nước Nhật. Nguyên nhân gì đã khiến cho cái thang phát triển mạnh như vậy?

Điểm cộng của thang nhôm nikawa nk-50ai

Loại thang rút nikawa này với tên gọi là thang nhôm rút đôi nikawa nk-50ai. mang trọng lượng chỉ 18 kg, do vậy, quý khách sẽ dễ dàng vận chuyển chiếc thang mà không hề gặp khó khăn gì.

[Hình: thang%20nh%C3%B4m%20nikawa%20nk-50ai.jpg]

Trọng lượng phải chăng nhưng lại có thể chịu được tải trọng lên đến 150 kg chính là nhờ vào chất liệu nhôm cao cấp và các khoa học hiện đại mà nhà sản xuất đã áp dụng.

Mẫu thang nhôm này đã đạt được tiêu chuẩn an toàn Châu Âu EN-131, nhờ vậy, người dùng không phải lo lắng lúc sử dụng sản phẩm. Thêm vào đấy là cái thang rút nikawa này còn rất được tin tưởng ở những quốc gia cực kì khó tính như là Mỹ và EU.

Nhà sản xuất cũng cực kì chú trọng vào vấn đề thẩm mỹ của sản phẩm. Các đường nét bề ngoài của thang nhôm nikawa nk-50ai đều được trau chuốt tỉ mỉ, giúp chiếc thang nhôm này toát lên vẻ thanh lịch, cuốn hút.

Để nhận thêm thông tin về cái thang rút nikawa này, mong các Quý khách hãy đến cửa hàng Thế Giới Thang chúng tôi:

Chi Nhánh Công Ty TNHH MTV Thương Mại Hà Như

Địa Chỉ: 99/2A Võ Thành Trang, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh( Gần Ngã tư bảy hiền)

Điện thoại: 0906050377 - - (08) 39 713 879

Website: thegioithang.vn

Email: bienthangnhom@gmail.com

Mua Hàng Hà Nội Gọi Ngay 0972 179 286