DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Các thói quen sử dụng smartphone sai lầm cần bỏ ngay
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Theo thống kê điện thoại thông minh tăng mạnh cũng là lúc các mặt trái của nó xuất hiện ngày một nhiều trong đời sống cộng đồng. Và bạn cũng ko ngoại lệ khi mắc phải một số thói quen không được tốt khi sử dụng thiết bị thông minh này.

Như sạc điện thoại ngoài trời, sử dụng wifi công cộng, không vệ sinh máy, không cập nhật phần mềm, ứng dụng là 4 thói quen sử dụng smartphone sai lầm mà nhiều người mắc phải cần loại bỏ ngay lập tức để tránh những phát sinh khó lường. Mời bạn cài đặt gói 3g miu mobifone giúp ích cho bạn vào mạng mọi lúc mọi nơi. Tận dụng sức mạnh tuyệt vời của internet 24/24 không giới hạn cả không gian miễn là nơi nào đó có mạng.

[CENTER][Hình: d20c86802d8d890ef64aa70179917122.jpg]

4 thói quen sử dụng smartphone sai lầm cần bỏ ngay[/CENTER]

Thói quen không tốt thứ nhất là sạc điện thoại ngoài trời. Nhiều người có thói quen tiện đâu sạc điện thoại đấy, ngay cả khi đang ngồi ngoài trời nắng nóng cũng mang sạc ra sạc pin cho smartphone mà không biết rằng, hành động này sẽ tiếp tay cho việc giảm tuổi thọ viên pin smartphone. Nguyên nhân là vì những viên pin smartphone đều chịu ảnh hưởng bởi nhiệt độ, dẫn đến chóng hỏng, nhanh chai. Tốt nhất bạn nên sạc điện thoại ở nhiệt độ phòng.

Thứ 2 là không vệ sinh thiết bị. Nhiều người không có thói quen vệ sinh smartphone, trong khi điều này đóng vai trò không kém phần quan trọng tới độ bền của máy cũng như sức khỏe của người sử dụng. Việc để màn hình bám nhiều bụi bẩn sẽ khiến cho làn da của bạn dễ bị lên mụn, khi sử dụng điện thoại nghe gọi. Bạn cũng nên chú ý làm sạch cổng sạc điện thoại để sạc pin nhanh chóng, dễ dàng hơn. Mời bạn cập nhật thong tin goi cuoc 3G Mobifone giúp ích cho bạn lựa chọn gói cước 3G phù hợp hơn.

Thứ 3 là sử dụng Wi-Fi công cộng, sử dụng Wi-Fi công cộng cũng là thói quen sử dụng smartphone sai lầm nên bỏ ngay. Vì thói quen này sẽ làm tăng nguy cơ rò rỉ thông tin, tạo điều kiện cho kẻ xấu hack dữ liệu cá nhân của bạn. Do đó, khi sử dụng mạng Wi-Fi công cộng bạn không nên truy cập các thông tin nhạy cảm như website của ngân hàng, hay thông tin tài khoản thanh toán.

[CENTER][Hình: 754edb1d5ef3c2f8d185e7127e1c564a.jpg]

Sử dụng wifi công cộng là thói quen sử dụng smartphone sai lầm cần bỏ ngay[/CENTER]

Và không cập nhật điện thoại và ứng dụng một cách không kiểm soát. Không cập nhật điện thoại và ứng dụng cũng là một thói quen sử dụng smartphone sai lầm mà rất nhiều người mắc phải. Với suy nghĩ máy vẫn dùng tốt, ứng dụng vẫn chạy mượt thì không cần update phần mềm, ứng dụng nhiều người đã đặt smartphone của mình nguy cơ bị hack thông tin.

Thực tế, việc cập nhật các phần mềm, ứng dụng giúp bạn loại bỏ được các lỗ hổng trong phiên bản trước, giúp giảm nguy cơ bị hacker xâm nhập. Do đó bạn đừng quên cập nhật phần mềm, ứng dụng cho chiếc smartphone của mình mỗi khi có bản phần mềm mới nhé!

Ngoài ra để không bỏ qua bất kỳ thông tin nào về các phiên bản phần mềm mới cập nhật, bạn nên cài đặt cho Dế yêu của mình một gói cước 3G. Với kết nối 3G như dang ky goi M70 Mobifone, bạn có thể truy cập vào mạng mọi lúc mọi nơi.