DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Nắm bắt được phút giây yêu thương
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Đã mang quá nhiều album ảnh cưới tại những địa danh Vân Đồn, Ninh Bình, Mộc Châu,… Sao bạn không nên cùng nhau Nam tiến, kiểm tra phá các vùng đất miền Trung – miền Nam để với những khuông hình cưới thật mới, lạ cùng chất?

[Hình: kinh-nghiem-to-chuc-dam-cuoi-tai-tphcm.jpg]

Sài Gòn – Lạ trong từng nét quen

Ko kể những địa điểm chụp ảnh cưới quen thuộc như nhà thờ Đức Bà, bảo tồn thành phố HCM, Phú Mỹ Hưng, Bình Quới,… Sài Gòn vẫn những nơi, với thể ít người biết tới, nhưng sẽ để cho bạn những góc chụp mới lạ. Chẳng hạn như bạn có thể chụp ảnh ở chùa, hay nhiều làng nghề truyền thống xóm lồng đèn Phú Bình (một phần thuộc thị xã Tân Bình, 1 phần thuộc quận 11); xe nhang – làm tượng Phật ở Bình Chánh,… bên cạnh đó, từ trọng điểm thị thành, chỉ cần khoảng một tiếng chạy xe máy là bạn sở hữu thể ngắm nhìn nhiều đồng lúa chín vàng minh mông,

kinh nghiem to chuc dam cuoi tai tp hcm

nhiều cô cậu bé chân è cổ ù té chạy đuổi theo con diều, các đàn vịt thong dong nối đuôi nhau đi trên bờ ruộng, nhiều bến đò cũ có các thanh gỗ nâu mục rĩ,… những quang cảnh bình im này vẫn hiện diện ở những vùng ngoại thành thị thành như Thủ Đức, Q.9, Hóc Môn, Củ Chi,… Trong đó, Củ Chi là 1 trong những địa điểm bạn sở hữu thể cân nhắc còn nếu muốn làm mới bộ ảnh cưới của mình. đến Củ Chi, bạn có thể chụp ảnh tại làng đan mây, tre, lá ở Thái Mỹ, mành trúc Tân Thông Hội, làng tráng bánh ở Phú Hoà Ðông,… Ảnh cưới hiện lên trong dung tích này mộc mạc, giản dị mà nồng ấm tình đất, tình người.

khung cảnh dân dã, yên bình tại làng nghề đan lát phường Thái Mỹ - Củ Chi

khung cảnh dân dã, thái bình tại làng nghề đan lát phường Thái Mỹ - Củ Chi

Nắm bắt được phút giây yêu thương

lóng lánh nụ cười hạnh phúc bên sân phơi hủ tiếu

lóng lánh nụ cười hạnh phúc của sân phơi hủ tiếu

Ảnh: Hữu Điều photo

Đà Lạt – khám bệnh phá những cung trục đường

Thật hãn hữu có nơi nào được ngẫu nhiên phóng khoáng tặng tiến hành cho một vẻ đẹp tươi tắn, lãng mạn cùng với tiết trời mát mẻ, lý tưởng để chụp ảnh cưới như Đà Lạt. Theo nhiếp ảnh gia tự do Chương Bùi, ngoài nhiều địa điểm chụp ảnh phổ quát như chợ Đà Lạt, nhà thờ Con Gà, đèo thông, hồ Xuân Hương,… những cặp đôi mang thể khám bệnh phá các cung tuyến phố, địa điểm chụp mới, cực kỳ thú vị như sau:

Đà Lạt được bỗng nhiên phóng khoáng tặng cho 1 vẻ đẹp tươi tắn, lãng mạn cùng với tiết trời mát mẻ, thật tuyệt vời để chụp ảnh cưới