DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Quà tặng tân gia, chọn quà tặng phù hợp nhất
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Cách chọn quà phù hợp làm quà tặng tân gia cho gia chủ

Muốn tìm được một món quà tặng tân gia không phải là một chuyện dễ, khi chọn quà các bạn cần để ý đến phong thủy nhà gia chủ, tuổi của gia chủ để lựa chọn được một món quà vừa có ý nghĩa vừa đảm bảo món quà ấy đem lại điều may mắn cho gia chủ.

[Hình: thuyen-ma-vang.jpg]


Đầu tiên ban phải tìm hiểu thông tin liên quan đến ngôi nhà như: diện tích, không gian,  phong cách thiết kế… Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu sở thích của gia chủ. Nếu là người thân quen như: họ hàng của gia chủ bữa tiệc, bạn có thể hỏi thăm họ hàng xem gia chủ đang cần gì cho ngôi nhà mới của mình để chọn được quà mừng tân gia thiết thực và hữu ích hơn.
Với vài thông tin sơ lược trên sẽ giúp bạn hình dung chi tiết và cụ thể hơn về kiểu món quà như kích thước, màu sắc, kiểu dáng; bên cạnh đó là những loại quà như đồ trang trí, đồ gia dụng,  vật phẩm phong thủy…Bạn phải chiều theo sở thích gia chủ.

Xem thêm:
https://quatangtangia321.blogspot.com/
http://tuviphongthuyso.blogspot.com/sear...l/Xem-tuoi

Một không gian nhà đẹp, không thể thiếu đi yếu tố nghệ thuật được. Nếu người gia chủ là người có đam mê về hội họa, một bức tranh sẽ là một lựa chọn phù hợp. Có rất nhiều loại tranh để bạn có thể chọn lựa như: các loại tranh thêu tay; tranh thêu chữ thập, tranh mã đáo.... Hoặc nếu bạn có khả năng về tài chính cao thì những món quà tặng độc đáo và cao cấp hơn có thể là tranh đá quý. Bạn cũng có thể tự mua khung hình có kiểu dáng độc đáo và lồng hình ảnh dễ thương của cả nhà gia chủ để tặng họ.

[Hình: Khung-tranh-ca-vang.jpg]

Nếu bạn và gia chủ cùng có một sở thích về phong thủy, sẽ không quá khó để lựa chọn ra món quà phù hợp khi mặt hàng này ngày càng phong phú, đa dạng hơn. Nếu bạn chưa có nhiều kiến thức về phong thủy, thì các bạn nên tìm hiểu trước qua mạng Internet, sách báo, hoặc hỏi ý kiến của bạn bè, hay là nhân viên bán hàng trước khi quyết định mua một món quà gì đó. Quà phong thủy cũng rất đa dạng bạn có thể chọn gồm thạch anh, đá phong thủy, quả cầu đá quý,  chuông gió, hoặc là các chế phẩm bằng bột đá như là  hoa mẫu đơn, hay tiền xu cổ…
Hay là các mặt hàng vật dụng hàng ngày cũng dễ “lấy lòng” chủ nhà do tính hữu dụng của nó. Có nhiều chủng loại, mặt hàng, hàng hóa, giá thành khác nhau gồm các sản phẩm cho không gian phòng khách như: khăn trải bàn,  bộ ấm chén, bộ ly thủy tinh…; vật dụng nhà bếp như bộ chén bát, nồi, muỗng, nĩa...