DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Toyota Vios xe hơi Detroit 2009
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Toyota Vios
Ngay trước khi triển lãm được tiến hành, TheCarConnection.com và High Gear Media có một chút tin tức mới để chia sẻ: một thỏa thuận phân phối nội dung mới mà chúng tôi đã làm với những người tốt ở Yahoo! Bắt đầu từ hôm nay, "meta" Đánh giá hiện đã có trên Yahoo! Ôtô.

Chúng tôi rất phấn khởi bởi vì điều này mang lại cho nhóm của chúng tôi một trong những tài sản bị buôn bán nhất trong ngành ô tô với khoảng 5 triệu khách truy cập mỗi tháng. Mối quan hệ mới này cũng mở rộng trên danh sách các đối tác cung cấp dịch vụ đang phát triển của chúng tôi, bao gồm các thỏa thuận với AutoTrader.com. Oodle.com và Glam Media. (Tin tưởng chúng tôi, có nhiều hơn nữa đến quá). Tất cả là một phần trong chiến lược của chúng tôi để đưa nội dung của chúng tôi ở bất cứ đâu và cung cấp thông tin hữu ích, độc đáo để giúp họ đưa ra quyết định mua xe thông minh hơn. Đó cũng là một số xác nhận khá vững chắc rằng những người chơi chính đang ghi nhận những gì chúng tôi đang xây dựng.

Theo thỏa thuận này, người dùng Yahoo! sẽ có quyền truy cập vào nội dung xem xét của chúng tôi cho cả ô tô mới và đã qua sử dụng. Như bạn đã biết, các biên tập viên của chúng tôi tại TheCarConnection.com sử dụng một định dạng duy nhất cho web review mang lại sự tốt nhất của Web với nhau ở một nơi, làm cho việc nghiên cứu xe hơi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các chuyên gia biên tập của chúng tôi bổ sung ý kiến ​​riêng của từng chiếc xe bằng cách tham khảo ý kiến ​​chuyên gia từ 14 nguồn có uy tín. Sau đó họ kết hợp thông tin này với những ấn tượng riêng của họ để tạo thành một sự xem xét đồng thuận duy nhất.Để kết thúc tất cả, chúng tôi cũng sử dụng một số bí mật hàng đầu (vâng, chúng tôi có thể cho bạn biết, nhưng rồi chúng tôi sẽ phải ...) công nghệ để cho bạn thấy những đánh giá quan trọng nhất từ ​​mọi nơi trên web cho mỗi chiếc xe - Do đó bạn có thể đi xem những chính mình. Kết quả là cái nhìn toàn diện nhất về xe ô tô trên web.
Toyota Hiace
Có nhiều điều để nói về bạn sớm, vì vậy hãy theo dõi. Bạn có thể theo dõi chúng tôi trên blog này, hoặc qua Twitter hoặc Facebook .hoả thuận cứu trợ Big 3 tháng 12 vừa qua đã được đệ trình lên SEC, có nghĩa là các chi tiết sẽ được tiết lộ. Một bài đọc gần đây cho thấy rằng chính quyền của Tổng thống Bush thực sự đặt ốc vít vào UAW, nhưng liệu công đoàn có bị vít hoàn toàn vẫn còn được nhìn thấy hay không.

Được bao gồm trong bản in tiền - đặc biệt là khoản vay trị giá 13 tỷ đô la cho GM - là một điều khoản ngăn ngừa UAW chống lại Tổng thống. Theo thỏa thuận, một cuộc đình công sẽ kích hoạt một khoản nợ mặc định tự động, cho phép quyền lực của GM buộc GM phải phá sản. Và như chúng ta đều biết, phá sản và tái cơ cấu công ty sẽ làm giảm đáng kể sức mạnh của công đoàn.

Cũng bao gồm trong thỏa thuận: bắt buộc giảm tiền lương và trợ cấp UAW, đưa quy mô của hiệp hội phù hợp với quy định của người lao động ở các nhà máy nước ngoài. Và 66% số tiền hiện tại do UAW cho quỹ tín thác chăm sóc sức khoẻ của người nghỉ hưu sẽ phải ở trong cổ phiếu công ty chứ không phải bằng tiền mặt.Chủ tịch UAW Ron Gettelfinger không hài lòng với tất cả những điều đó, và ông cân nhắc các lựa chọn của mình - bao gồm cả việc yêu cầu tổng thống đắc cử Obama phải viết lại thỏa thuận. Nghe có vẻ giống như những chiếc áo phông mà nói, "Khi mẹ nói 'không' ... yêu cầu bố!", Nhưng nếu nó làm việc cho những đứa trẻ khác ...Với sự tham gia giảm tại Triển lãm ôtô quốc tế Bắc Mỹ, nhiều người đã lo lắng rằng cuối tuần này có thể là một sự thất bại. Họ không nên có: nửa chừng trên cả nước, tại Triển lãm Điện tử Dân dụng ở Las Vegas, một số nhà sản xuất đang tạo ra những vụ nổ lớn trên mặt trận công nghệ. Cho đến nay? Video demo của Ford không chỉ thể hiện một phiên bản nâng cấp của hệ thống thông tin và hệ thống SYNC của nó, mà còn là nội thất của một khái niệm Lincoln mới ngọt ngào.Nội thất của Lincoln rất đẹp, tươi sáng, và thủy tinh - một sự thay đổi đáng hoan nghênh trong phong cảnh thiết kế hiện nay với những khung cửa sổ trong xe ô tô giống như xe tăng. Không có cách nào để cho biết ngoại thất có thể trông như thế nào, nhưng với nội thất rộng rãi và đường nét sạch sẽ, tôi sẽ đoán nó sẽ giống như một chiếc ghế Barcelona trên bánh xe. nhiên, phần yêu thích của tôi phải là cốt truyện của video, hoàn toàn vô lý. Xem cách thức người kinh doanh giản dị này nhẫn nhục khách hàng để nói với họ về kế hoạch tuyệt vời của cô cho dự án Simpson bí ẩn trước khi cô ấy được đưa ra phỏng vấn. Quý cô mát mẻ!Toyota Innova