DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Vì sao nên thay màn hình laptop Toshiba l840 tại Sửa laptop 24h
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Sửa laptop 24h tự hào là một trong những công ty độc quyền duy nhất trực tiếp nhập khẩu và phân phối màn hình laptop chính hãng tại Châu Âu, do đó chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất, giá thay màn hình laptop Toshiba l840 luôn rẻ hơn so với thị trường từ 100.000 - 300.000 VNĐ.
[Hình: quy-trinh-thay-man-hinh-laptop-chuan.png]
Quy trình thay màn hình laptop Toshiba l840 diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên, bạn hoàn toàn yên tâm không lo bị chặt chém giá, linh kiện bị tráo đổi. Quy trình diễn ra nhanh chóng không mất nhiều thời gian chờ đợi của quý khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
Sửa laptop 24h có nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop. Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được nhân viên hỗ trợ cài đặt khi và hướng dẫn sử dụng đúng cách.
Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất. Màn hình được thay MỚI 100%. Sinh viên và người đi làm TIẾT KIỆM 30% chi phí.
Nguồn: Thay màn hình laptop Toshiba | SỬA LAPTOP 24H