DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Pha "chơi bẩn" chưa từng có trong lịch sử bóng rổ SV Mỹ
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Tình huống đang chú ý này diễn ra trong cuộc đối đầu giữa Portland State và Portland Pilots tại khuôn khổ giải đấu bóng rổ sinh viên tại Mỹ (NCAA).

Trong những giây phút cuối cùng, kết cục gần như đã được định đoạt khi Portland Pilotsa dẫn trước Portland State đến 14 điểm và một cầu thủ bên phía Portland Pilotsa chỉ còn dẫn bóng lấy lệ chờ trận đấu kết thúc

Ngay lúc đó, Bryce White – một cầu thủ phía Portland Pilots đã lại gần bắt tay cầu thủ đang có bóng của đội bạn. Không mảy may nghi ngờ, Alex Wintering đưa tay đón nhận thiện chí của người đồng nghiệp.

Tìm hiểu về bóng rổ nữ

Cùng xem ảnh bóng rổ

Tuy nhiên pha bắt tay này của Bryce White chỉ là một pha cài bẫy. Banh thủ đang là sinh viên năm hai này lợi dụng sự mất cảnh giác của đối phương để cướp bóng và bứt tốc lao đến phần sân Portland State để ghi 2 điểm cuối cùng.

Tất nhiên, pha ghi điểm thiếu chuyên nghiệp đó không thể giúp đội bóng của White tránh khỏi thất bại muối mặt 71-83. Sau trận đấu này, White không thể trở thành người hùng mà trái lại anh còn có thêm một lượng anti-fan khá lớn.