DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Giới thiệu sản phẩm dầu truyền nhiệt HTR 68
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Có thể nói rằng dòng dầu truyền nhiệt đc sử dụng nhiều nhất trên thế giới đó là dầu truyền nhiệt HTR 68. dòng dầu truyền nhiệt này đc điều chế từ dầu gốc khoáng cao cấp, Ngoài ra còn có các phụ gia được lựa chọn lọc tỉ mỉ Bởi thế mà nó có độ bền nhiệt cao, cũng như tính năng dẫn nhiệt max .
kiếm tìm chung về dầu truyền nhiệt HTR 68
chỉ số độ nhớt động học : (40 độ C, cSt) : 68
Chỉ số độ nhớt : 95
mức nhiệt chớp cháy : 210 độ C
nhiệt độ rót chảy : -12 độ C
Tỷ trọng ( 15.6 độ C) : 0,878 kg/l
Màu sắc : dung dịch màu sáng, trong suốt
Khuyến cáo : dùng với những hệ thống truyền nhiệt khép kín với mức nhiệt độ trong nhỏ hơn 320 độ C, nhiệt độ ngoài nhỏ hơn 360 độ C.
đặc tính Dầu truyền nhiệt HTR 68
- Độ nhớt cao
- Dầu truyền nhiệt HTR 68 ko tạo lên độc hại, màu trong suốt, ko mùi
- HTR 68 có khả năng truyền nhiệt tốt, cũng như ổn định nhiệt cao, Do đó trợ giúp cho hệ thống truyền nhiệt làm việc với hiệu quả cao, tính năng cung ứng nhiệt ở phạm vi rộng lớn
- Chống oxi hoá, rỉ sét -> ngăn chặn phản ứng chuyển hoá ở mức nhiệt cao
- Bên cạnh đó HTR 68 còn có khả năng chống đóng cặn, chống tạo bọt, hạn chế phí tổn bảo dưỡng bảo trì cho hệ thống truyền nhiệt cũng như máy móc
- Tính năng tách khí ưu việt -> ngăn sự hình thành hơi nước và các bọt khí
- Tăng tuổi thọ và định kỳ bảo hành
Cách sử dụng Dầu truyền nhiệt HTR 68 tốt nhất
- Đổ hết dầu cũ còn lại trong máy ra ngoài
- Tiếp đến là vệ sinh sạch sẽ mọi hệ thống để loại bỏ cặn bẩn và các tạp chất
- Vệ sinh sạch sẽ đường ống chứa dầu
- rà soát mọi hệ thống sau khi đã vệ sinh thật an toàn sau đó mới đổ dầu mới vào, làm thật tỉ mỉ hạn chế tinhg trạng dầu bị đổ, tràn ra ngoài gây ra tiêu hao và nguy hiểm .
tối đa : Không pha loãng Dầu truyền nhiệt HTR 68 để sử dụng, rửa sạch tay với nước và xà phòng nếu như dầu tiếp xúc với da. Đây là dầu truyền nhiệt nên để xa tầm tay trẻ em, ko nuốt hoặc uống dung dịch rất nguy hiểm .
Tiếp tới là Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer oil S2
[Hình: dmq1358527702.jpg]
Đây là dòng dầu truyền nhiệt gốc khoáng, với hệ số truyền nhiệt cao, tại việt nam nó đc ưa thích trong công nghiệp chế biến gỗ, phân phối giấy, phân phối nhựa đường và đặc biệt là trong công nghiệp cung cấp tinh dầu thơm rất tốt . Shell Heat Transfer oil S2 được phân phối bởi hãng dầu nhớt shell một trong những nhà sản xuất dầu truyền nhiệt shell lớn nhất thế giới hiện nay . Vì để đáp ứng được khí hậu của nước ta thế nên hàng hóa sản phẩm Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer oil S2 đã đc nhiệt đới hoạt toàn, với đặc tính chịu nhiệt lên tới 320 độ C ấy nhé .
Tham khảo hóa chất tẩy rửa : http://daunhotcongnghiep.com.vn/san-pham...a-294.html
ưu điểm :
Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer oil S2 cũng có khả năng chống oxi hóa, chống cracking vô cùng tốt Bởi vậy mà tuổi thọ của nó cũng khá cao, nó sẽ giúp đỡ cho hệ thống truyền nhiệt làm việc đạt công suất cao, giảm bớt chi phí bảo dưỡng cũng như sửa chữa .
ưu thế tiếp theo của Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer oil S2 đó là độ dầu nhớt thấp Chính vì thế nó cho phạm vi truyền nhiệt lớn ở mức độ hoàn hảo . Đây là mẫu dầu truyền nhiệt có mức áp suất thấp nó giúp đỡ hạn chế sự hình thành những hàng hóa sản phẩm bay hơi cực kỳ dễ dàng cho hệ thống truyền nhiệt của bạn .
Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer oil S2 có thể chống rỉ tốt, với độ hòa tan cao, chính điều ấy làm hạn chế sự hình thành cặn bã trong những hệ thống truyền nhiệt lúc vận hành .