DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: 3 Lưu ý khi sử dụng cửa kính mắt thần tự động
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Bạn đã có hầu hết cách thức trong việc dùng hầu hết chiếc cửa cảm biến tự động chưa? Hãy tham khảo 1 vài quy trình sửa chữa sản phẩm cửa cảm biến tự động của chúng tôi dưới đây nhé. http://cuatudong.org/cua-tu-dong-teraoka-nhat-ban/


 
1. Ấn định chu kì kiểm tra, bảo dưỡng


 
Hãy thiết kế 1 thời gian nhất định theo dõi bảo dưỡng liên tiếp để nhanh chóng tìm ra và loại bỏ 1 vài yếu tố phá hủy tiềm ẩn. Tu dưỡng và bảo trì cửa kính mắt thần cảm biến liên tiếp là việc làm hỗ trợ cho cửa kính mắt thần tự động liên tiếp đảm bảo được hình dáng, tính thẩm mỹ cao đồng thời cũng luôn giữ gìn được chất lượng, độ an tâm và tuổi thọ của nó. http://cuatudong.org/cua-tu-dong-plus-han-quoc-korea/
[Hình: cua-kinh-thong-minh.jpg]
 
Có lẽ là, cần để ý kiểm soát chức năng mô-tơ trong chu kì lắp đặt cửa kính mắt thần vì nó là một trong 1 vài bộ phận quan trọng tác động đến độ an toàn và tuổi thọ của dòng sản phẩm này. Đối với hộp điều khiển thì việc để nước hay chất lỏng nào đó rớt vào là rất nghiêm cấm nguyên nhân vì nó phải được lắp đặt ở vị trí có không khí không bị ngột ngạt, tránh hầu hết những vị trí độ ẩm cao để không làm ảnh hưởng đến chức năng của cửa kính thông minh cảm biến.

 

2. Một số quan tâm bên ngoài


 
Ngoài việc thay thế một vài bộ phận bên trong thì người dùng cũng nên chú tâm đến cách sử dụng bên ngoài, một số nguyên nhân gián tiếp gây tác hại đến việc đảm bảo chất lượng của cửa kính thông minh cảm biến:

 

- Nghiêm cấmđể cửa kính mắt thần cảm biến hoạt động vượt mức khi có vật ngăn cản ở ngang cửa, hay có các va đập lớn vào cửa từ các đồ làm bằng gỗ.


 
- Hãy trông nom trẻ em để chúng không xô đẩy vào một số bộ phận quan trọng của của cửa kính thông minh cảm biến như bộ điều khiển hay thiết bị đóng mở, cũng ngăn cấm chúng không vui chơi tại vùng an toàn của của cửa kính thông minh cảm biến. Nguyên nhân vì chúng có thể vô tình nghịch ngợm vào 1 vài nút ấn tạo hậu quả xấu.


 
- Thiết kế một vị trí dễ dàng thuận tiện dễ trông thấy, dễ thực hiện và không để trong tầm với của trẻ em để lắp ráp thiết bị, công tắc chức năng. Hãy nhấn một cách không trì trệ, đều tay với một số nút bấm tự động từ xa nên tránh cho việc nhảy loạn các nút.


 
3. Những việc nên làm khi phát hiện dấu hiệu hư hỏng của cửa tự động

 

Để không làm sai quy trình cho việc sửa chữa khi cảm thấy cửa hoạt động bất thường thì việc thiết lập riêng cho hệ thống hoạt động của cửa 1 at cấp nguồn là khá cần thiết.


 
Tuy nhiên, việc tìm ra dấu hiệu hư hỏng và ngưng hoạt động sớm là tuyệt đối cần thiết để ngăn cản được 1 vài kết quả không báo trước được. Ngừng cung cấp nguồn điện để bảo đảm an toàn song song với đó là đưa ra lời cảnh báo nếu đó là vị trí có rất nhiều người qua lại. Không được tự tiện đóng mở hay tự tiện động vào bất kể nút nào trong thiết bị điều khiển trước khi kỹ sư sửa chữa tới. Hãy rút ngắn thời gian tu sửa sự cố để đảm bảo cho hoạt động thông thường của cửa kính thông minh cảm biến.