DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: 5 cách mix đồ mà cô nàng nào cũng nên biết
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Trong mùa đông lạnh giá, đặc lozi.vn trưng là vào các ngày rét đậm, chúng ta dễ phát sinh tư tưởng buông xuôi là chẳng cần mặc đẹp nữa, miễn "nhồi" thật phổ thông lớp áo xống sao cho ấm là được. ngoài ra, bạn với biết rằng mình vừa sở hữu thể diện đồ thật đẹp mắt mà vẫn đảm bảo "trên cả ấm" không? 5 tip mix đồ nhỏ nhưng lại cực hay ho sau đây sẽ giúp bạn "sống sót" qua những ngày đại hàn 1 phương pháp trendy nhất.

một. Hoàn thiện set đồ với áo phao đồn

5 tip mix đồ siêu ấm mà vẫn ưng mắt cho ngày đại hàn

Trước đây, mẫu áo phao lớn sụ thường bị gắn liền với các tính từ chẳng mấy hăng hái như thô kệch, bự chảng, dìm dáng, v.v... Nhưng nay, mọi chuyện đã khác. Áo phao càng ngày càng được thiết kế gọn ghẽ, đẹp mắt hơn nhưng độ ấm thì vẫn ko đổi thay. cách thức diện áo đồn đại đang được đông đảo fashion icon ham trong mùa lạnh năm nay chính là khoác nó ra bên ngoài cardigan dáng dài. Công thức phối hợp mới lạ này ko chỉ trông cực kỳ hay ho mà còn "bao" ấm.

5 tip mix đồ siêu ấm mà vẫn ưng mắt áo sơ mi đôi cho ngày đại hàn5 tip mix đồ siêu ấm mà vẫn ưng mắt cho ngày đại hàn5 tip mix đồ siêu ấm mà vẫn ưng mắt cho ngày đại hàn5 tip mix đồ siêu ấm mà vẫn ưng mắt cho ngày đại hàn

2. Quàng 2 mẫu khăn song song

5 tip mix đồ siêu ấm mà vẫn ưng mắt cho ngày đại hàn

Hẳn bạn đã không ít lần cảm thấy dòng khăn quàng to sụ ko đủ để giữ ấm cho mình trong các ngày đại hàn. Vậy thì tại sao bạn ko thử quàng 2 loại khăn cùng lúc nhỉ? cách thức phối khăn thì hết sức đa dạng: phối 2 khăn có màu sắc tương phản này, khăn họa tiết mang khăn trơn màu này, khăn lụa có khăn len này, v.v... đặc thù, bạn rất nên thử công thức mix khăn bandana hay bất cứ chiếc khăn lụa mỏng nào cùng có 1 cái khăn len. Nghe qua sở hữu thể ko với gì đặc thù nhưng lại hết sức lạ mắt và ấm đấy!

5 tip mix đồ siêu ấm mà vẫn ưng mắt cho ngày đại hàn5 tip mix đồ siêu ấm mà vẫn ưng mắt cho ngày đại hàn5 tip mix đồ siêu ấm mà vẫn ưng mắt cho ngày đại hàn

3. Mix áo len cổ lọ sở hữu mọi thứ

5 tip mix đồ siêu ấm mà vẫn ưng mắt cho nón rộng vành ngày đại hàn

mang một luật lệ bất di bất dịch bạn nên ghi nhớ trong việc diện đồ vào các ngày đại hàn, Đó là đừng bao giờ rời xa chiếc áo len cổ lọ. Tại sao? Vì áo len cổ lọ không chỉ giữ ấm hiệu quả cho cổ và cơ thể bạn mà còn sở hữu thể phối cùng tất cả mọi thứ, từ áo cổ tròn, quần yếm, váy cho tới tất cả các mẫu áo khoác. với ngần đấy điều tuyệt vời tương tự, khiến sao ta mang thể ko yêu mẫu áo len cổ lọ được kia chứ?

5 tip mix đồ siêu ấm mà vẫn ưng mắt cho ngày đại hàn5 tip mix đồ siêu ấm mà vẫn ưng mắt cho ngày đại hàn5 tip mix đồ siêu ấm mà vẫn ưng mắt cho ngày đại hàn5 tip mix đồ siêu ấm mà vẫn ưng mắt cho ngày đại hàn5 tip mix đồ siêu ấm mà vẫn ưng mắt cho ngày đại hàn5 tip mix đồ siêu ấm mà vẫn ưng mắt cho ngày đại hàn

4. Diện tất cộng giày cao gót

5 tip mix đồ siêu ấm mà vẫn ưng mắt cho ngày đại hàn

Công thức hài hòa với thể "oái oăm" này thực sự đang là 1 trong những tip diện đồ được những tín đồ phong cách toàn cầu "kết" nhất mùa lạnh năm nay. lúc bạn đã chán diện boots thì tất + giày cao gót chính là biện pháp thay thế tuyệt vời vì nó vừa giúp bạn "độn" chiều cao, tôn dáng cho bạn đồng thời vẫn đủ giữ ấm cho đôi bàn chân lạnh cóng. tuy nhiên, việc đi tất cùng sở hữu giày cao gót cũng êm ái và dễ chịu hơn hẳn so có việc đi mỗi giày cao gót vào mùa hè.

5 tip mix đồ siêu ấm mà vẫn ưng mắt cho ngày đại hàn5 tip mix đồ siêu ấm mà vẫn ưng mắt cho ngày đại hàn5 tip mix đồ siêu ấm mà vẫn ưng mắt cho ngày đại hàn5 tip mix đồ siêu ấm mà vẫn ưng mắt cho ngày đại hàn5 tip mix đồ siêu ấm mà vẫn ưng mắt cho ngày đại hàn

5. Đừng quên khăn quàng blanket

5 tip mix đồ siêu ấm mà vẫn ưng mắt cho ngày đại hàn

Trong trường hợp bạn ko thích "nhồi" phổ quát lớp áo mà vẫn muốn giữ ấm hiệu quả thì khăn quàng blanket chính là tuyển lựa số 1. Đúng như tên gọi, loại khăn quàng này "to con" và dày ấm tựa như một loại chăn nhưng gọn gàng và trendy hơn. Quấn cái khăn này lòng vòng cổ và vai tương đương sở hữu việc khoác thêm 1 cái áo nữa nhưng cảm giác lại nhẹ nhàng, gọn gàng chỉ như quàng 1 cái khăn. Thật là "vi diệu" quá phải ko nào?