DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Làm sao để biết web cá độ lừa đảo
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Hãy cộng các chuyên gia mang kinh nghiem ca do giám định fun88 Tìm hiểu cách nhận mặt trang web cá độ lừa nào là như thế nào?
[Hình: huong-dan-ca-do-bong-da-980x520.png]
các trang Web cá độ chỉ hoạt động trong nước là các trang Web không an toàn. Hiện nay, châu Á với đưa ra tên giấy phép cá độ trên mạng một cách hợp pháp, Phlippin, và bây giờ là Myanma cũng với. Nhưng có ít doanh nghiệp thực hành điều này. một vài quốc gia và khu vực khác cũng thực hiện việc đăng kí bảng hiệu giấy phép, thí dụ như Northern Territory hay Dominica. Châu Âu cũng mang phổ quát đất nước phát hành giấy hiệu. những công ty mang giấy phép cá độ ngoài khuôn khổ châu Á, về căn bản đều nhắm tới thị phần châu Âu và thị phần bản địa.

xuất xứ rất đơn thuần, giá bán vận hành quá cao, bởi thế tập hợp hoạt động ở thị phần châu Á, hướng tới thị phần châu Á. như vậy tầm giá nhân lực thấp hơn rộng rãi. thành ra, giả dụ mang trang Web cá độ nào tự xưng là có giấy phép của đất nước nào đấy, nhưng cả giao diện chỉ thấy toàn tiếng bản địa, vậy thì hãy cẩn thận, đó vững chắc là trang Web lừa đảo. thường ngày, các trang Web này chỉ hoạt động trong phạm vi quốc nội, việc tự xưng danh với hoạt động ở nước ngoài, đơn thuần, đây đơn thuần là “chiêu” đánh bóng tiếng tăm.

Điều này hoàn toàn có thể hỏi bộ phận chăm nom người mua, xem phạm vi hoạt động của họ ở các đất nước nào, với số bên đó để có thể liên lạc hay không? giả dụ họ không dám tiết lộ, chứng tỏ khuôn khổ hoạt động của họ chỉ ở trong nước như kiểu fun88 casino, hoặc ở những khu vực không có giấy phép cá độ hợp pháp. giả dụ chơi trên những trang Web này, thì nguy cơ liên quan tới luật pháp là khá cao, khả năng rủi ro cũng lớn. sở hữu thể nhất thời chưa sở hữu vấn đề gì xảy ra, nhưng về lâu về dài thì không nói mạnh được. Thậm chí phải kể là khả năng xảy ra chuyện lừa đảo “chạy làng” chỉ là vấn đề thời kì mà thôi.