DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Sửa Chữa Điện Thoại Samsung mất dữ liệu
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Nielsen báo cáo rằng iOS của Apple vẫn duy trì vị trí dẫn đầu trên Blackberry và Android, nhưng sự khác biệt là quá nhỏ mà nó trở thành một cuộc đua chặt chẽ giữa các hệ điều hành di động lớn.
Sửa Chữa Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội
Trong khi Android hệ điều hành điện thoại thông minh không phải là người ủng hộ đáng thất vọng về tăng trưởng, nó vẫn không thể vượt qua iOS của Apple. Phát hiện này đã được thực hiện bởi một báo cáo của Nielsen mà mất dữ liệu Tháng Mười Một vào tài khoản.

Trong báo cáo, iOS của Apple đã được xếp ở phía trên, trong khi Android ra vào thứ ba. Là những gì đáng ngạc nhiên, tuy nhiên, đó là BlackBerry OS của RIM, nó được xếp hạng thứ hai, đi kèm trong biên độ lỗi của các con số tỷ lệ phần trăm của cả Apple iOS và Android của Google. Các báo cáo của Nielsen thừa nhận rằng cuộc đua giữa ba nền tảng điện thoại thông minh là rất chặt chẽ và rằng không có người chiến thắng rõ ràng trong tầm nhìn.
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung
Trong sáu tháng qua, khoảng 40 phần trăm của những người mua điện thoại thông minh đã chọn điện thoại di động Android. Trong thực tế số Android đã tăng lên khoảng 6 phần trăm so với khảo sát của Nielsen trước sáu tháng trước, có nghĩa là động lực trong giai đoạn này là có lợi cho thiết bị cầm tay Android.

Hơn tất cả, điện thoại thông minh được decidedly vị thế tốt để phát triển kể từ khi 45 phần trăm số người mua điện thoại di động trong sáu tháng qua đã chọn một điện thoại thông minh trên một điện thoại di động thông thường.
Sửa Chữa Điện Thoại LG Tại Hà Nội
Điện thoại thông minh của Apple iOS dựa cũng sẽ ổn định trên thị trường.