DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Suy giảm nguy cơ mắc các bệnh về mắt với Quả việt quất
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Quả việt quất hữu ích với người dính bệnh tim mạch

Cây việt quất - Việt quất đen hoàn toàn có thể được hái bằng dụng cụ hái những quả mọng tròn nhỏ in như việc hái quả cây ỏng ảnh; có điều việc hái quả phải làm cảnh giác hơn để tránh hỏng quả. Quả Việt quất đen mềm hơn và đựng được nhiều nước hơn blueberries, do đó việc giao vận chúng phải cẩn trọng hơn hẳn. chính sự khó khăn trong giao vận mà việt quất đen thường chỉ được bán trong các cửa hàng dành cho những người sành ăn với giá lên đến 25 Euro/pound. tuy nhiên món việt quất đen ướp đông lạnh thì luôn sẵn có trong mỗi thời khắc trên toàn khắp châu Âu.

Ngoài ra, một số ít shop có bán việt quất dáng thon cao, mỗi cây cho khoảng 2-4kg trái việt quất tuy vậy cây kén thời tiết, cách trồng hơn rất đông nên hạt giống khó bán hơn. mặc dù tìm đọc nhiều thông tin về giống việt quất song hầu hết người tiêu dùng đều băn khoăn cách trồng việt quất, quan tâm ra sao. Chị Lan (nhà ở KĐT Dương Nội – Hà Đông) tâm sự: “Cửa hàng bán cũng chỉ tư vấn trồng cây nơi nhiều ánh nắng, đất thoát nước tốt chứ cũng không cho biết thêm thông tin gì. Trên vỏ hộp cũng luôn có chỉ dẫn nhưng toàn tiếng Anh, rất nhiều khách thiếu hiểu biết nhiều được đành tự lần mò cách trồng”.

[Hình: 11377181_962105063855414_1252104628924042936_n.jpg]
Việt quất chỉ cho trái vào ngày hè, cùng theo đó nó có nhiều tính năng trong công việc giao hàng làm đẹp: giảm cân, ngăn ngừa mỡ thừa, làm đẹp da,.. đặc biệt, trong y học dân gian, lá việt quất đen còn được dùng để chữa những bệnh về dạ dày & đường ruột. không chỉ là quả ngon để chiêm ngưỡng mà còn được thể hiện tình yêu đối với cây cối.

Hiện tại ở Nước Ta chỉ trồng được loại blueberry", chị Quỳnh cho biết. Cũng đặt mua 3 gói hạt giống, chị Linh (Đống Đa, Hà Nội) gieo 10 hạt, nảy mầm 5. Sau 1 tháng chăm sóc, chị Linh cho biết thêm, có 4 cây con nâng tầm phát triển tốt, đã cho lá & cao chừng 15 cm. Theo chị Linh, nguyên nhân mua việt quất về trồng là quả ăn ngon, có rất nhiều tính năng tốt cho tim mạch, tiêu hóa & giảm cân,... Nhưng quả này đến 2-3 triệu đồng/kg, quá đắt, nên chị mua hạt về trồng. hy vọng nếu thắng lợi sẽ tiết kiệm ngân sách được một khoản chi đáng chú ý, lại hoàn toàn có thể chế tạo đại trà phổ thông loại quả này tại Việt Nam.

Kỹ thuật quan tâm cây việt quất: chăm sóc cây việt quất hơi kỳ công, cho nên vì thế bạn cần biết phương pháp quan tâm khoa học để cây nhanh cho quả đẹp, không bị sâu bệnh. Khi cây con lên nhanh thì tiến hành cho cây ra chỗ có diện tích rộng hơn. Hố trồng cần sâu khoảng 60 cm, rộng cũng khoảng tầm 60 cm. Đất trồng đã được trộn lẫn với đất hữu cơ đã qua hoai mục. tiếp đến bạn tiến hành lấp đất, liên tục tưới nước cho cho cây nhanh thích nghi với mô trường sống mới. Bón phân: để giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt thì nên bón phân trong toàn thời gian mùa đông & thời gian cuối mùa hè.

Việt quất đen chứa một hàm lượng không nhỏ màu sắc anthocyanin - nhân tố hầu hết tạo nên màu tím đậm của quả. Qua thực nghiệm đã cho chúng ta thấy hàm lượng anthocyanin cao của Việt quất đen có tương quan đến sự việc ngăn chặn 1 số ít chứng bệnh ví dụ như những bệnh về tim mạch, về mắt, tiểu đường & ung thư. Trong y học dân gian, lá Việt quất đen được sử dụng để chữa những bệnh về đường tiêu hóa & dạ dày. có thể dùng ở khoanh vùng phạm vi cục bộ hoặc pha chế trong các bài thuốc. Việt quất đen cũng rất được dùng để chống nhiễm trùng & ngừa 1 số ít bệnh ngoài da.

Coi thêm: http://caymamxoi.blogspot.com/2015/06/ca...t-cam.html
Cây việt quất có rất nhiều tính năng trong những công việc quan tâm sức mạnh & nhiều người biết đến trong những việc chữa bệnh hiệu quả. trong thực tiễn Lúc bấy giờ có rất đông người "cuồng" cây việt quất nên đi kiếm nguồn hạt giống để về tự gieo trồng và quan tâm. Theo dõi các hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn có được các thông báo hữu ích nếu như muốn có quả việt quất Màu đen tím này. Hạt giống việt quất: Đinh lượng: 30 hạt - Giá bán: 34.000 đồng/gói (bán lẻ), 55.000 đồng/500 gói trở lên (bán buôn) - Nguồn gốc: Russia (Nga) - Tỉ lệ nảy mầm: 80,78 %. Kỹ thuật gieo trồng việt quất.