DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Top 10 bệnh ung thư gây tử vong cao.
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Loài người đang bị đe dọa bởi nhiều những căn bệnh nguy hiểm, một trong số đó chính là nhóm bệnh ung thư, điều quan trọng là hiện nay trên thế giới vẫn chưa có thuốc đặc trị cho những căn bệnh này .
các bạn biết gì về ung thư gan và các bệnh ung thư khác .
Ung thư gan
Trên thế giới thì bệnh ung thư phổ biến cũng như nguy hiểm nhất đó là bệnh ung thư gan . Đây là một căn bệnh hết sức khó phát giác do nó có các triệu chứng ko cụ thể rõ ràng thỉnh thoảng làm cho người bệnh lầm tưởng sang 1 dòng bệnh khác . bình thường, những chứng cớ sớm của bệnh ung thư gan có khả năng nhận nhận ra là sút cân không rõ nguyên nhân, chán ăn, đau thượng vị, buồn nôn rất nhiều, gan to, vàng da, vàng mắt, nước tiểu có màu tối.... Căn bệnh ung thư gan đc xác định là do virus viêm gan B tạo thành, Bên cạnh đó thì rượu, bia, chất kích thích cũng là những nguyên nhân tạo thành bệnh . Mặc dù hiện nay đang có không ít cách chữa bệnh ung thư gan thế nhưng số người chết vì bệnh ung thư gan gây vẫn ngày càng tăng.
[Hình: massage.jpg]
Bệnh ung thư buồng trứng
Đây là căn bệnh của phái nữ, nó đc xem như 1 thủ phạm giết người vô cùng nguy hiểm và tàn bạo , nếu như phát hiện bệnh ở công đoạn đầu thì việc chữa trị là rất tiện dụng thế nhưng một lúc bệnh đã nặng thì rất khó chữa khỏi và kinh phí chữa trị thì vô cùng tốn kém .
Căn bệnh thứ 3 là ung thư phổi
Ung thư phổi là loại ung thư tạo nên tỷ lệ tử vong cao hàng đầu tại những nước trên thế giới trong đấy có cả những đất nước có trình độ tăng trưởng kinh tế – xã hội cao như Hoa Kỳ. Theo NCI, thuốc lá chính là thủ phạm chính gây ra căn bệnh này.
Hữu ích cách chữa bệnh ung thư phổi : https://www.tieudietungthu.com/cach-chua-ung-thu-phoi/
Bệnh ung thư phổi hiện có 2 dòng chính đó là ung thư phổi tế bào nhỏ và ung thư phổi chẳng phải tế bào nhỏ và chúng đều cực kỳ nguy hiểm .
Tiếp nữa là bệnh ung thư đại tràng
Đứng ngay sau địa điểm của bệnh ung thư phổi về mức độ nguy hiểm chính là căn bệnh ung thư trực tràng và đại tràng đấy ạ . phần nhiều các trường hợp ung thư trực tràng và đại tràng đều bắt đầu từ khối tế bào nhỏ lành tính còn được gọi là polyp, theo thời giờ nó mới trở thành ung thư. Con số bệnh nhân tử vong do căn bệnh này lên tới 51.000 người tại năm 2010, và nó vẫn tiếp tục tăng trong những năm mới gần đây .
Thứ 5 là bệnh ung thư vú
Sau bệnh ung thư buồng trứng thì căn bệnh ung thư vú đc xem là mối đe dọa khôn lường đối với chị em phụ nữ trên toàn thé giới . Căn bệnh hành hạ phụ nữ cả về thể xác lẫn tinh thần, hàng ngày hàng giờ vẫn có thêm khá nhiều người bị mắc căn bệnh quoái ác đấy .
Xuất hiện ở toàn bộ lứa tuổi đó là căn bệnh ung thư máu
Ung thư máu (bệnh bạch cầu) tác động tới các mô tạo máu của cơ thể, như tủy xương và hệ bạch huyết, tạo thành sản sinh quá mức các tế bào bạch cầu bất thường.
dựa theo thống kê thì chúng ta có thể thấy con số tử vong do bệnh ung thư máu gây ra là quá lớn, năm 2010 nó đã lên đến 22.000 người và hầu hết đang trong độ tuổi trưởng thành .
Ở địa điểm thứ 7 là bệnh ung thư tuyến tụy
Cơ quan nằm ngay sau bộ phận dạ dày đó chính là tuyến tụy của cơ thể . khi mà những tế bào trong tuyến tụy phát sinh một cách bất thường ko kiểm soát thì sẽ tạo thành ung thư . Đây là căn bệnh vô cùng nguy hiểm, chỉ 25% bệnh nhân sống sót trong 5 năm đầu tiên sau khi chẩn đoán, 5% sống sót sau 5 năm.
loại thứ 8 là ung thư tiền liệt tuyến
Bệnh phát sinh tại tuyến tiền liệt của nam giới, 1 bộ phận của hệ sinh dục khá quan trọng . Căn bệnh này thường tăng trưởng cực kỳ chậm và tỷ lệ di căn sang các bộ phận khác cũng khá cao như hạch bạch huyết hoặc xương của người bệnh .
Tiếp đến là bệnh ung thư dạ dày
Bệnh ung thư dạ dày có thể phát triển từ bất kỳ cơ quan nào trong dạ dày của người bệnh. Triệu chứng ban đầu của bệnh ung thư dạ dày thường không cụ thể. Một số triệu chứng sớm của bệnh có khả năng biết đc là sụt cân ko rõ nguyên nhân, khó tiêu, ợ chua, mất ngon miệng, đặc biệt là với món thịt, thường xuyên buồn nôn, cơ thể mệt mỏi...
Ung thư ống mật trong gan
Căn bệnh ung thư này cực kỳ nguy hiểm, tế bào ung thư hình thành và lớn mạnh trong ống dẫn mật từ gan tới ruột non, Chính vì lẽ đó một lúc đã phát bệnh thì tỷ lệ tử vong là vô cùng cao .
Dựa vào thống kê con số tử vong do căn bệnh này gây ra là 19.000 người vào năm 2010 và đang có chiều hướng gia tăng.