DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Phong thái quan hệ tình dục cho bạn gái thỏa mãn
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Bên cạnh đó, hiện tượng “food coma” là với thật. khi ăn những món ăn với chỉ số đường huyết cao, bạn sẽ rất buồn ngủ. não bộ sẽ vận động chậm hơn và hầu hết năng lượng sẽ được dồn vào việc tiêu hóa thức ăn. Bạn càng ăn những, cơ thể càng giải phóng các insuli hỗ trợ tiêu hóa khiến serotonin và với melatonin giảm thiểu. tổng kết là bạn không thể tỉnh ngủ nổi.

[Hình: 2k08z4.jpg]

hai. dùng quá những đồ với cồn

dùng một tí rượu sẽ giúp bạn hưng phấn hơn. ngược lại, nếu dùng quá nhiều, các cảm giác sẽ mắc trì trệ cùng bạn khó sở hữu thể “lên đỉnh”. song song, nồng độ cồn trong máu cao làm cho những động mạch giãn nở cản trở tình trạng cương.

3. lo âu về vẻ ngoài

kiểm tra thái quá về bề ngoài sẽ khiến bạn lơ là chuyện “phòng the”, thậm chí là không tận hưởng vì suốt ngày lo lắng. tốt nhất, hãy quên chuyện ấy đi.

4. không nên sử dụng chất bôi trơn tuột

dương vật giả giá rẻ

mắc phải khô vùng kín là vấn đề chung của nhiều đàn bà. Hàm lượng estrogen mắc giảm sẽ khiến hiện tượng này. do vậy đừng quên dùng chất bôi trơn.

Xem thêm: 6 phong thái quan hệ tình dục làm cho bạn tình nên "khóc thét"

5. Quên đi vệ sinh trước cùng sau khi “yêu”

Đối mang các người với tuổi, đi tiểu trước lúc sex sẽ giúp tránh hầu hết sự cố đáng mắc cỡ. Còn đi vệ sinh sau khi quan hệ với tác dụng phòng trừ hạn chế nhiễm trùng đường tiết niệu.
-. “Làm chủ” những ham muốn :

Về bản tính , cơ thể siêu hưng phấn khi bạn đang sở hữu quan hệ dục tình . ngoài ra, một “cậu bé” quá kích thích sở hữu thể khiến bạn “lên đỉnh” quá nhanh cùng với không thể kiểm soát được tốc độ bên mình. Để thoát khỏi tình thế này siêu giản đơn .

Bạn chỉ buộc phải giảm thiểu các kích thích lên “cậu bé” qua cách kéo dài màn dạo đầu lâu hơn trước lúc chính thức quan hệ. khi quan hệ nên Không để tâm các vào các cảm giác của bản thân mình.

Điều này sẽ làm cho giảm bớt mức độ kích thích và có hiệu quả trong việc giúp bạn hạn chế xuất tinh sớm.

nữ giới ta nên đặc biệt lưu ý, bởi ở độ tuổi mãn kinh, tiền mãn kinh sự tụt giảm bớt estrogen sẽ làm cho tăng nguy cơ nhiễm trùng và với lây sang bạn tình.