DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Gla45 amg siêu phẩm mạnh mẽ đồ sộ
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Để nhắc nhở một phản ứng trực quan ngay Giá Mercedes C200 lập tức, các cảnh báo trực quan được thiết kế để trông giống như một đèn phanh sắp tới. Nếu lái xe không phản ứng với các cảnh báo và hệ thống đánh giá rằng một vụ va chạm sắp xảy ra, hệ thống phanh của xe được áp dụng với lực phanh đầy đủ.
http://www.xemercedes.com.vn/wp-content/...port-1.jpg
"Hoạt động triển khai phanh yêu cầu các đối tượng được xác nhận bởi cả radar và camera. Nhờ công nghệ cảm biến nhà nước-of-the-nghệ thuật, bây giờ có thể tham gia đầy đủ lực phanh," Thomas Broberg giải thích.2010 Honda Element thiết kế đặc biệt để cải thiện an toàn, thoải mái và thuận tiện Mercedes GLC 250 4MATIC: http://www.xemercedes.com.vn/mercedes-gl...50-4matic/ cho chó và chủ sở hữu của họ. Các "Dog thân" chiếc xe sẽ có mặt vào tháng 16.
Các tính năng đặc biệt có trong Honda Element là một khu vực hàng hóa cũi xe mềm mại mặt làm từ dây đai an cấp lưới; một giường vật nuôi đệm trong khu vực hàng hóa với một nền tảng cao; một quạt thông gió phía sau 12V DC; thứ hai hàng ghế bao phủ với một thiết kế mô hình con chó; một đoạn đường nối mở rộng; tất cả các mùa giải thảm sàn cao su với một mô hình đồ chơi xương; một bát nước chống thấm; Chó thân biểu tượng bên ngoài.

Có lẽ đây là chiếc xe đầu tiên, trong đó có quan tâm nhiều hơn về vật nuôi, so với các hành khách. Tuy nhiên, bạn phải trả thêm $ 995 trên giá cơ sở cho các thiết bị Dog. Bên cạnh đó có ba mức độ cắt sẵn cho các phần tử. Các phần tử cơ bản là LX, phiên bản tinh chế là phần tử EX và thể thao - Yếu tố SC. Các thiết bị chó thân là đặc biệt cho phần tử EX.

Chỉ có một động cơ có sẵn Giá Mercedes C250 EXCLUSIVE cho 2010 Honda Element - 2.4 lít i-VTEC, động cơ xăng 4 xi-lanh với 5 tốc độ hộp số tự động. Sức mạnh được truyền tới đường theo thời gian thực ổ đĩa bốn bánh hoặc thông qua các bánh xe phía trước. Tùy thuộc vào mức tiêu thụ nhiên liệu thay đổi từ 20 / 25mpg cho hai ổ bánh đến 19 / 24mpg cho 4WD.

Có một số các hệ thống an toàn bao gồm trong Honda Element: Xe Stability Assist,; một thiết kế an toàn cho người đi bộ ở phía trước của xe; hai giai đoạn, nhiều ngưỡng túi khí phía trước; túi khí bên rèm với một cảm biến rollover; túi khí phía trước với một hành khách phía Chiếm vị trí Detection System (OPDS); tựa đầu ghế trước chủ động; một hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) với phanh điện tử Distribution (EBD) và Hỗ trợ phanh; và một hệ thống áp suất lốp giám sát (TPMS) và tựa đầu ghế trước chủ động.Vài tháng sau khi Nissan 370Z ra mắt thị trường ở châu Âu, Senner công ty điều chỉnh đã sẵn sàng với nâng cấp hiệu suất cho chiếc xe Mercedes GLC 300 4 MATIC: http://www.xemercedes.com.vn/mercedes-gl...00-4matic/. Các động cơ dưới nắp ca-pô của 370Z là một con quái vật thực - 3,7 lít V6 với 331hp. Không có gì khác để cải thiện ngoại trừ hệ thống ống xả và bộ lọc khí thể thao là. Kết quả là nâng cao tổng sản lượng điện với 21hp.

Các gói phần mềm bao gồm hệ thống treo coil-over với chất lượng cực đoan - KW Variant 3. chiều cao của xe có thể được điều chỉnh vào từ từ 15 đến 50mm và 10 đến 45mm ở trục sau. KW là một trong những công ty tốt nhất cho hệ thống treo coil-over trên thế giới và nó đảm bảo phi thường hành vi con đường tốt.

Liên hệ với đường thực hiện 20-inch vành Barracuda Tzunamee trang bị Vredestein "Ultrac Sessanta XL" 245/35 R20 lốp xe ở phía trước và 275/30 R20 ở phía sau. Các bánh xe phía trước 9 inch rộng để có các lốp xe to lớn và chiều rộng phía sau của vành 10 inch.

Các gói khí động học bao gồm tạp dề phía trước, tạp dề phía sau và cánh gió sau.

Danh sách giá không được công bố, tuy nhiên.New CX-7 là một sự thật thể thao Crossover. Nó kết hợp sức mạnh và sự thoải mái trong một cách hoàn hảo để mang lại kinh nghiệm lái xe độc ​​đáo. Mazda CX-7 sẽ được bán ngày 01 tháng 11 với giá £ 25.785.
Với khuôn mặt mới CX-7 đi kèm với một 2,2 lít động cơ diesel tăng áp mới phát triển 173ps và 400Nm mô-men xoắn, mà xuất phát từ chỉ 2000rpm. Kết hợp với thân xe cứng hơn, hệ thống treo lại điều chỉnh, tỷ số truyền động sửa đổi và thấp hơn tiếng ồn cabin, Mazda CX-7 cung cấp tinh khiết lái xe niềm vui.

Nội thất là rất hào phóng theo không gian. Có đủ chỗ cho năm hành khách và khởi động là 455 lít với ghế sau thẳng đứng. Các không gian hành lý tối đa là 774 lít với ghế gập xuống.

tags :
Mercedes GLC 300 Coupe: http://www.xemercedes.com.vn/mercedes-gl...300-coupe/