DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Các lỗi smartphone gặp phải khi nhiệt độ thấp
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Có thể bạn chưa biết nếu để các thiết bị điện tử quá lạnh sẽ dẫn tới thiết bị hư hỏng hoặc không hoạt động được. Smartphone cũng vậy nếu để điện thoại ở những nơi nhiệt độ thấp sẽ ảnh hưởng tới nó. Tham khảo khuyến mãi nạp thẻ cào Mobifone nạp thẻ cho dế yêu của bạn.

Thời tiết giá lạnh đem đến nhiều phiền toái cho con người cũng như các vật dụng, trong đó không thể không kể đến smartphone. Mình xin sơ qua một số lỗi smartphone thường gặp khi trời lạnh.

[CENTER][Hình: e40805a0595929f803b43a75eccda31d.jpg]
Những lỗi smartphone thường gặp khi trời lạnh
[/CENTER]

Lỗi đầu tiên hay gặp phải là những lỗi smartphone thường gặp khi trời lạnh đó là lỗi màn hình. Thời tiết giá lạnh làm cho màn hình hay xuất hiện lỗi nhòe mờ, cảm ứng không được nhạy, màu sắc và chữ có xuất hiện bóng mờ. Lỗi màn hình khiến cho người dùng gặp khó khăn khi xem phim, chơi game, theo dõi thông tin khuyến mãi của mobifone để nạp thẻ Mobifone trên máy.

Một lỗi smartphone thường xuất hiện trong nhưng ngày đông tháng giá đó chính là lỗi phần cứng. Lỗi phần cứng xuất hiện khiến máy không nhận thẻ SIM hoặc không thể xử lý các thao tác thường ngày như nghe gọi, nghe nhạc, điều chỉnh volume âm lượng, thậm chí là chụp ảnh…

Khi thời tiết lạnh giá, một lỗi nữa cũng thường gặp trên smartphone đó chính là lỗi ngưng tụ chất lỏng làm cho phần màn hình Dế yêu bị mờ hẳn đi so với bình thường. Lý giải nguyên nhân này, các chuyên gia cho biết đó là do chất lỏng dưới màn hình bị ngưng tụ khi người dùng sử dụng máy ở môi trường ấm áp sau khi đã chịu lạnh thời gian dài.

[CENTER][Hình: 0e21e5486f4a6ee4397c86e94446a56b.jpg]
Nên hạn chế dùng smartphone khi trời lạnh
[/CENTER]

Vậy phải làm thế nào để không xuất hiện các lỗi smartphone trên đây? Câu trả lời đó chính là bạn phải tìm cách phù hợp nhất để sử dụng smartphone của mình trong thời tiết lạnh giá. Bạn nên hạn chế sử dụng máy khi trời quá lạnh, đặt điện thoại gần với cơ thể để tránh tình trạng máy bị “đóng băng”.

Công thêm bạn còn có thể sử dụng các vật dụng, vỏ bảo vệ cho máy để hạn chế phần nào việc không khí lạnh xâm nhập vào máy. Bạn cũng không nên sử dụng máy trong các môi trường ẩm ướt, như nhà tắm chẳng hạn. Tham khảo tin khuyen mai Mobifone moi nhat nạp tiền Mobifone online cho dế yêu của bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng tai nghe Bluetooth có mic để tránh cho smartphone tiếp xúc với môi trường bên ngoài trong điều kiện trời lạnh. Ngoài ra, bạn đừng quên sạc đầy pin cho máy vừa đảm bảo máy không bị hết pin, sập nguồn, vừa không lo máy bị chết pin.