DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Làng golf Việt Nam có golfer Nguyễn Thảo My
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
UNCW – đội golf nữ trường University of North Carolina Wilmington gồm các thành viên Kayla Thompson, Alaina Yeatts, Lyberty Anderson, đội trưởng Ellinoora Moisio và gương mặt sáng giá của làng golf Việt Nam Nguyễn Thảo My, đã ghi được điểm lực lượng 304 trong vòng chung kết và kết thúc ở vị trí thứ 9 tại giải Central District Invitational 2017.

Tin tức golf khác: Bán gậy golf Titleist chất lượng tốt nhất trên thị trường Việt.

[Hình: titleist-ap1.jpg]

Đây là giải golf hàng ngũ 54 hố được diễn ra bởi trường đại học Michigan State. Giải đấu năm nay diễn ra trong hai ngày 20-21/2 trên sân St. Lucie Trail golf Club, Florida sở hữu sự tham dự của 13 đội golf nữ tới từ các trường đại học khác là College of Charleston, No. 7 Furman, Iowa, Louisville, Maryland, Memphis, Nebraska, North Carolina, Ole Miss, Rutgers, Toledo, UNC Wilmington và Augusta University.

Giải gôn gồm 3 vòng đấu, vòng một và vòng hai diễn ra trong ngày thứ hai (20/2) và vòng chung kết diễn ra vào thứ 3 (21/2). Mỗi đội có 5 thành viên và điểm hàng ngũ sau mỗi vòng là tổng điểm của 4 thành viên sở hữu điểm cao nhất.

Được dẫn dắt bởi đội trưởng Moisio, UNCW chấm dứt ở xếp hạng thứ 10 sở hữu điểm nhóm 623 (+47) sau 36 hố. với tổng điểm (+14) par 158 sau 2 vòng, sinh viên năm nhất Thảo My đồng xếp hạng 49 ở bảng thành tích tư nhân, điểm số thấp thứ hai trong số những thành viên trong lực lượng.

Xem thêm:

+ Bán Gậy golf Honma phù hợp mọi golfer Việt.

+ Mua Găng tay golf nâng cao kỹ năng đánh golf ngay bây giờ.

ngoài ra sang tới 18 hố chung cục, Thảo My đã thể hiện hoàn hảo với vòng chơi phải chăng nhất trong hàng ngũ (+1) par 73. với tổng điểm 231 sau 3 vòng, nữ golf thủ Việt Nam hoàn tất giải đấu ở thứ hạng 33. Quả là 1 thành tích ấn tượng dù đây là lần đầu tham gia giải đấu của My!