DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Máy giặt đặt ở đâu thì đúng phong thủy ?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Khi lắp máy giặt thường thì người dùng sua may lanh tai nha quan 2 thường chỉ xem vị trí nào thuận lợi cho việc đặt máy giặt mà thường ko chú ý đến vấn đề phong thủy. Theo phong thủy thì chẳng phải nhà nào cũng thích hợp với việc lắp máy giặt vì rộng rãi khi nó sẽ tác động đến sức khỏe, khí lực của những người trong gia đình. Vậy máy giặt đặt ở đâu thì đúng phong thủy.

phong-thuy

không đặt trong nhà bếp. Nhất là gần khu vực thổi nấu. Vì nhân tố Thuỷ (nước) trong máy giặt sẽ xung khắc mang nhân tố Hoả (lửa) của bếp. khi mà chậm tiến độ bếp là đại diện cho tài lộc, nếu bếp đặt sai vị trí hoặc bị các nguyên tố bất lợi ảnh hưởng sẽ ảnh hưởng tới tài vận và sức khoẻ của người nữ. ngoài ra, nhà bếp là nơi Hoả khí vượng, có yếu tố Thuỷ trong bếp sẽ giúp ngũ hành nơi đây được thăng bằng, hài hoà, không đến nỗi quá lo ngại lúc đặt máy giặt tại đây. Vấn đề đáng lưu tâm là nhà bếp là nơi ở của ông táo, giả dụ đặt máy giặt trong nhà bếp, những áo xống bẩn xâm phạm ông táo có thể ảnh hưởng tới vận khí của cả gia đình. bên cạnh đó, chất dầu mỡ, muối trong nhà bếp sẽ làm máy giặt nhanh hỏng hơn.

Máy giặt ko nên để trong nhà tắm/nhà vệ sinh, vì môi trường nơi đây ẩm thấp sở hữu thể khiến sai lệch hoạt động và làm giảm tuổi thọ của máy. chậm tiến độ là khuyến cáo của các hãng phân phối máy giặt. cho nên, sở hữu quan niệm cho rằng, nếu như môi trường nơi đây được giữ giàng sạch sẽ, khô ráo, máy giặt không bị tác động bởi yếu tố nước thì với thể đặt máy giặt. Nhưng xét theo phong thuỷ, sua may lanh tai nha quan 3 nguyên tố Thuỷ của nhà tắm/nhà vệ sinh vẫn ít phổ quát sở hữu sự xung khắc sở hữu nhân tố Hoả của máy giặt lúc hoạt động. đặc biệt, nhà tắm/nhà vệ sinh với khí trường xấu, di chuyển của máy giặt sẽ khuếch tán khí xấu ra những phòng xung quanh. Trường hợp đã đặt máy giặt tại đây và khó vận động sang vị trí khác thì nên đóng cửa phòng lại, ngay cả tình cờ có máy giặt thì cũng nên thường xuyên đóng kín. Để hạn chế ẩm ướt và ko khí bị tội phạm, cần bật quạt thông gió hoặc mở cửa sổ.

ko nên để ở phần tường bên phải của nhà ở, vì đây là phương Bạch Hổ, hoạt động của máy giặt sẽ khiến Bạch Hổ mạnh mà Thanh Long (phần tường bên trái của nhà ở) yếu, tạo nên cục diện “Bạch Hổ chèn ép Thanh Long”, rất ko cát lợi (hướng Bạch Hổ chủ hung hại, hướng Thanh Long chủ cát lợi).

ko đặt tại vị trí của sao Ngũ Hoàng – 1 ngôi sao chủ về hung họa, bệnh tật, tai nạn. Trong Vận 8 (2004 – 2023), phương vị của sao Ngũ Hoàng là Tây Nam. Sách “Nguyên hợp hội thông” có viết: “Ngũ Hoàng Thổ tinh là Mậu Kỷ đại sát, bất luận nằm ở hướng sinh hay khắc đều hung, nên tĩnh, không nên động”. trong khi chậm triển khai, máy giặt hoạt động nhờ điện năng, với chiếc điện chạy qua. chiếc điện chính là động lực. ngoài ra, máy giặt còn mang từ trường, tĩnh điện, âm thanh… nảy sinh trong công đoạn hoạt động. phần nhiều đều tác động đến phong thuỷ. nếu như đặt máy giặt tại phương vị hung sẽ kích thích hung tính, hình thành nên sát khí.

Đáng chú ý, theo đại sư phong thuỷ Lý Cư Minh (Hồng Kông), hoạt động của máy giặt sở hữu thể ảnh hưởng đến bao tử và tim của con người. Theo ngừng thi côngĐây, máy giặt, sua may lanh tai nha quan 4 nhất là mẫu sở hữu chức năng vắt khô quần áo, là đồ vật có tính Hoả, Thổ, mà tim thuộc Hoả, bao tử thuộc Thổ. nếu người nào chậm triển khai bị đau dạ dày thì nên kiểm tra lại vị trí của máy giặt. Cụ thể, vị trí đặt máy giặt là hướng Tây Bắc sẽ ảnh hưởng đến bao tử của nam chủ nhân; hướng Tây Nam tác động đến nữ chủ nhân; hướng Đông ảnh hưởng tới con trai trưởng; hướng Đông Nam tác động đến con gái trưởng; hướng Bắc tác động tới con trai thứ; hướng Nam ảnh hưởng tới con gái thứ; hướng Đông Bắc ảnh hưởng đến con trai út; hướng Tây tác động tới con gái út.

loai-may-giat-thong-minh

hai vợ chồng với một cô con gái thì không nên đặt máy giặt ở phía Tây Bắc, Tây Nam và Đông Nam

1 số lưu ý sau cho việc đặt máy giặt trong gia đình:

giả dụ ngôi nhà với 2 vợ chồng trẻ sống thì ko nên đặt máy giặt ở phía Tây Bắc và Tây Nam
giả dụ 2 vợ chồng và một con trai sống thì không nên để máy giặt ở hướng Đông, Tây Bắc và Tây Nam.
ví như hai vợ chồng và 2 con trai sinh sống thì nên đặt máy giặt ở hướng Đông và Đông Bắc.
nếu như hai vợ chồng mang 1 cô con gái thì không nên đặt máy giặt ở phía Tây Bắc, Tây Nam và Đông Nam.
nếu hai vợ chồng và hai cô con gái hoặc 1 trai một gái thì nên đặt máy giặt ở phía Nam và Đông Nam.
giả dụ 1 trong những thành viên của gia đình bị bệnh dạ dày và bệnh tim thì tốt nhất không nên sử dụng máy giặt. Nhưng với các gia đình mang điều kiện, bận rộn thì chẳng thể nào không sử dụng máy giặt được. Chính vì thế, hãy phát động máy giặt đột nhiên có người bệnh trong nhà.
sở hữu thể đặt máy giặt ở sân phơi sẽ giúp bạn với thể thuận lợi phơi áo quần ngay sau khi giặt giũ mà ko tốn nhiều công sức tải. song song, lúc đặt máy giặt ở các nơi đón đa dạng ánh sáng như sân phơi sẽ giúp nơi đây luôn khô ráo, thuận tiện di chuyển và giúp mọi người luôn cảm thấy thoải mái lúc bước vào không gian này. không những thế, nếu đặt máy giặt ở những nơi như vậy nên bề ngoài mái che để đảm bảo an toàn và độ bền cho máy giặt.