DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Xuất khẩu lao động Nhật Bản – bước đệm cho tương lai của bạn
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Xuất khẩu lao động Nhật Bản đang được quan tâm trong những năm gần đây. Bởi lẽ thị trường này giúp giải quyết việc làm cho người lao động, giúp người lao động có mức lương cao, công việc ổn định.
[Hình: xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-jvnet-11.jpg]
Những lợi ích khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
1.Có được mức lương cao
Khi sang Nhật Bản làm việc, mức lương của bạn sẽ giao động từ 25-30 triệu đồng. Trừ các khoản chi phí như ăn ở, điện nước thì bạn cũng còn tiết kiệm được từ 18-20 triệu đồng. Mức thu nhập này cao hơn rất nhiều so với mức thu nhập của lao động trong nước. Đó là chưa tính lương làm thêm ngoài giờ, các ngày nghỉ cuối tuần, lễ tết.
Xem thêm: dieu kien di lao dong nhat ban
2.Cơ hội học tiếng Nhật miễn phí
Ngoại ngữ luôn đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp và công việc của bạn. Bạn có kỹ năng chuyên môn nhưng không có ngoại ngữ thì mức lương của bạn chắc chắn sẽ không tốt. Việc nâng cao trình độ tiếng Nhật sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp sau này.
3.Học tập được tác phong làm việc chuyên nghiệp của nước Nhật
Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, bạn sẽ được tiếp xúc với nền công nghiệp hiện đại. Là cơ hội để bạn học hỏi để có thể giúp ích cho công việc của bạn sau này.
4.Được đi du lịch miễn phí
Ngoài thời gian làm việc và học học tiếng Nhật, bạn có thể tranh thủ thời gian rỗi để đi tham gian đất nước Nhật Bản cùng bạn bè, để lưu giữ lại những khoảnh khắc của tuổi trẻ.
Điều quan trọng là bạn cần lựa chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín. Nơi có thể giúp bạn lựa chọn công việc tốt, mức lương cao. Đồng thời là nơi có thể hỗ trợ bạn trong thời gian làm việc tại đất nước Nhật bản. Chúc bạn thành công!