DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Lấy mỡ mí mắt chống sụp mí
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Chào bác sĩ, mấy năm cách đây không lâu vùng mắt của tôi có khá nhiều mỡ thừa che khuất tầm nhìn của mắt và làm mắt tôi khi nào cũng trông như mỏi mệt , thiếu ngủ. Tôi đã thực hiện phổ thông biện pháp như đắp mặt nạ cho mắt, massage mắt … nhưng không giải quyết được mà càng ngày càng phát triển thành khó cứu chữa. Tôi khi không đọc được bài viết đề cập về bí quyết thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bài viết nhắc đa dạng về tính năng hiệu quả giúp mắt tươi trẻ hơn. không những thế, tôi lại ko thấy thông báo về cách thẩm mỹ lấy mỡ mắt thực hành như thế nào ? Và tôi cũng ko biết cách thức này sở hữu áp dụng cho hiện trạng của tôi được không ? Mong được bác sĩ tư vấn. Tôi xin cảm ơn.
[RIGHT](Tiên Tiên, Cần Thơ)[/RIGHT]
Bác sỹ trả lời


Tiên Tiên thân mến!

Rất vui lúc nhận được thắc mắc của bạn đến chuyên mục trả lời người mua của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, sở hữu câu hỏi về cách thức thẩm mỹ lấy mỡ mắt, chúng tôi xin giải đáp ngay sau đây:

lúc sở hữu tuổi, phần da quanh co mắt dần mấy đi sự đàn hồi co giãn và tích tụ các túi mỡ vòng vèo mắt khiến mắt trông mất thẩm mỹ, già tìm và mệt mỏi.

mang cách thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có thể giải quyết tẩy để hiện trạng này, giúp đôi mắt lấy lại vẻ trẻ trung, cởi mở ngày nào.

[CENTER][Hình: BM1j3pE.jpg][/CENTER]

Lấy mỡ mí mắt được tiến hành dựa trên từng trường hợp người mua cụ thể, các bác sĩ sẽ xác định trạng thái bọng mỡ mí mắt rồi đo vẽ, đánh dấu vị trí mí mắt mới 1 bí quyết hợp lí nhất. Sau chậm tiến độ, tiến hành chích một tuyến phố rất nhỏ ở phía trên hoặc dưới mí mắt để dòng bỏ túi mỡ thừa, cắt bớt phần da thừa, điều chỉnh mí mắt phối hợp, tương thích sở hữu khuôn mặt.

cách thức này chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản, chỉ tác động đến phần bên ngoài nên ko với bất kì tác động nào đến cấu trúc mắt, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Vết rạch mảnh nằm sát viền mí được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên rất khó phát hiện, ko để lại sẹo.

Sau khi giải phẫu thẩm mỹ lấy mỡ mắt, mắt với thể sưng nhẹ trong 1 vài ngày đầu là hiện tượng thường ngày nhưng sưng ít hay đa dạng còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người và khả năng chuyên môn, tay nghề của thầy thuốc.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, lấy mỡ mí mắt được các thầy thuốc chuyên gia hàng đầu Việt Nam trực tiếp thực hành. hàng ngũ thầy thuốc tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đều là những bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, giàu kinh nghiệm, được tu nghiệp phổ quát năm tại Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn một đôi mắt trẻ trung, linh hoạt như mong muốn.

nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc về công nghệ bấm mí Hàn quốc bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn nhé.

Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !