DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Nên mua kệ bày hàng tạp hóa của Vinatech cung cấp không?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Nên mua kệ bày hàng tạp hóa của Vinatech cung cấp không? Vâng câu hỏi này hầu hết khách hàng khi tìm hiểu và có dự định mua sản phẩm giá kệ bày hàng tạp hóa do Vinatech cung cấp trên thị trường đều băn khoăn về công năng cũng như chất lượng sản phẩm? Vậy giá kệ bày hàng tạp hóa do Vinatech cung cấp trên thị trường có là sản chất lượng và đáng sử dụng hay không? Theo chị Hoa chủ tiệm tạp hóa trên đường Cầu Giấy cho biết “ Ngay từ ngày đầu tôi kinh doanh tạp hóa tôi đã sử dụng giá kệ trưng bày do công ty Vinatech cung cấp, trong quá trình vận hành giá kệ bày hàng do công ty lắp đặt cho cửa hàng sử dụng tốt, kệ không bị han rỉ, chịu được tải trọng nặng. Mâm kệ có nhiều kích thước giúp tôi có nhiều lựa chọn để phù hợp với mặt hàng kinh doanh của mình".

[center][Hình: ke-ton-lien-vinatech1.jpg]
Kệ siêu thị Vinatech
[/center]
Vinatech là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất giá kệ cho siêu thị, sản phẩm do công ty cung cấp trên thị trường toàn quốc thông qua các đại lý ủy quyền. Kệ bày hàng được cung cấp với chủng loại phong phú, mẫu mã đa dạng, kệ được sử dụng bày hàng, chứa hàng cho hầu hết các hệ thống siêu thị lớn và đã được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành. Sau đây Vinatech sẽ gửi đến khách hàng 1 số mẫu giá kệ bày hàng tạp hóa được công ty cung cấp và lắp đặt trên thị trường. Sản phẩm được Vinatech cam kết uy tín chất lượng, trong trường hợp khách hàng sử dụng 5 năm, nếu giá kệ bị hư, han rỉ, cong võng. Vinatech sẽ đổi mới 100% hoặc sẽ hoàn trả lại tiền cho khách hàng.
Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị vui lòng liên hệ theo Hotline: 0978 755 579 để được tư vấn và báo giá. Vinatech rất mong được tư vấn và hợp tác với quý khách hàng.