DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Ba khía Rạch Gốc
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Đất đai trên mũi phía nam của đất nước là nơi hội tụ của đặc sản ngon và độc đáo. Ở đây tôi muốn giới thiệu với bạn một cao 4 khóa học trong các đặc điểm sau đây.
1. Ba lĩnh vực Rạch gốc
đặt vé máy bay đi quy nhơn giá rẻ nhất
Xã gốc kênh đầu vào Tân An, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau nổi tiếng món sesarmid trộn đại dương. Ba cách sau khi bắt xong, rửa sạch và muối đi ra khoảng 5-7 ngày. Ba cách để nếm muối, nứt như một cao nguyên và sau đó trộn với tỏi, ớt băm nhỏ. Sau đó, thêm chanh vắt để tạo ra sự gia tăng nồng độ axit và thịt.
đặt vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ nhất


Đặc biệt, ba khía cạnh của việc ăn cùng cơm nóng mơ, một kết hợp ngon của gạch môi. Ba lĩnh vực đang được xử lý bằng chanh trộn với nước sốt hải sản luộc. Asin, ngọn, chua, cay thơm không khí núi bãi biển tỏi và thịt từ ba khu vực chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách ghé thăm Cà Mau.

2. Cá Trụi

Tại Cà Mau có một món ăn mộc mạc, nhưng nhiều khách du lịch mà trui món cá yêu thích. cá lóc từ sông khi tươi sống, làm sạch và sử dụng que tre xuyên cá từ đầu đến đuôi, và rơm khô rồi nướng. Sau chín cá, thịt tách ra và lây lan trên lá chuối, trang trí với tương ớt tỏi, muối, hạt tiêu, gia vị hoặc nước sốt sẽ làm cho hương vị thơm ngon, đặc biệt.3. Dưa hấu bồn tắm

Melon bồn tắm cũng được bao gồm trong Cape khu vực chuyên môn. bồn tắm ngâm chua làm từ một cây mọc hoang dã trong bồn tắm lưu vực đất thấp, rừng ngập mặn tại tỉnh Cà Mau.

bồn tắm, sau đó bóc vỏ, để lại phần lỗi thời và trẻ thân cây, gạo ngâm với vo muối 1, sau một tuần có thể ăn. bồn tắm với một miếng dưa hấu để ăn cá hoặc thịt heo om tàu lưu trữ mới, tăng độ chua, thơm ngon. Ngoài ra, các nhà máy chế biến cũng chìm bồn nhiều món ăn như bồn tai gỏi bồn lợn, bồn tắm, bồn khoai tây chiên ớt ...

đặt vé máy bay đi chu lai giá rẻ

nồi nước sốt 4. U Minh

nước sốt lẩu (mam lối vào kho lẩu) sẽ có một món ăn dân dã không thể thiếu để diện tích Đất Mũi. liệu cá lẩu được làm từ cá bướm, nhiều màu sắc, đến sống cá tại các khu rừng ngập mặn ở U Minh. Bướm vảy cá đầy màu sắc sau khi làm sạch, sẽ được tiếp xúc ruột và chế biến cá.Ngon để ăn lẩu cá muốn thêm bao gồm rau sống kết hợp. Đối với hương vị, họ cũng add băm nhỏ sả đi đến, bị nghiền nát sả phụ tùng ít tinh chế ban đầu cho nồi nóng trong nồi nổi thơm và hấp dẫn. nước sốt lẩu vinh dự là một trong 50 món ăn đặc sản nổi tiếng từ "Hành trình đến Việt Nam tìm kiếm sản xuất đầu tiên vào năm 2012" bình chọn. /.