DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Công việc của sinh viên ngành Y Điều Dưỡng Sản khoa
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Là ngành được cả xã hội coi trọng và có thể kiếm được mức thu nhập khá cao,được coi là 2 ngành có số lượng thí sinh đăng kí đông đảo ngành Y Điều Dưỡng Sản khoa và Cao dang Dieu duong Ha Noi tuyển sinh năm 2017.

Có thể hiểu, Y Điều Dưỡng Sản khoa là người trực tiếp chăm sóc sức khoẻ và đỡ đẻ cho các thai phụ. Vì thế, công việc của họ cụ thể là:
  1. Nhận định được tình trạng sức khỏe của thai phụ
  2. Khi tiếp nhận các thai phụ, Y Điều dưỡng sản khoa sẽ là người trực tiếp tham khám và nhận định ban đầu về tình hình sức khoẻ của người mang thai, sau đó đưa ra các giải pháp căn bản.
  3. Nắm bắt được mong muốn và nhu cầu của họ
  4. Người Y điều dưỡng viên sản khoa sẽ tham vấn cho bệnh nhân dựa trên mong muốn của họ, có thể là siêu âm 4 chiều xem tình hình sức khoẻ của bào thai hay chiếu chụp khi cảm thấy cơ thể không được khoẻ.
Xem them:tuyen sinh cao dang y ha noi


[CENTER][Hình: cao-dang-y-dieu-duong-pasteur.jpg]
[/CENTER]
[CENTER][I]Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Giỏi chuyên môn – Giàu Y đức[/CENTER][/I]
Hỗ trợ bác sĩ khi cần thiết
Trong quá trình thực hiện công chăm sóc bệnh nhân, Y Điều Dưỡng viên còn là người làm theo chỉ dẫn của bác sĩ, tiêm thuốc hoặc hướng dẫn bệnh nhân uống thuốc đúng giơ, đúng liều hàng ngày để nâng cao chất lượng chữa trị

Tất cả những công việc đó bạn sẽ được đào tạo chuẩn và chi tiết khi được đào tạo tại ngành Cao đẳng y điều dưỡng Hà Nội của khoa Y Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội – một trong số ít cơ sở được Bộ giáo dục trực tiếp giao chỉ tiêu đào tạo.
Xem thêm:Học trường Cao đẳng Y nào ra trường có việc làm ngay