DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Indiana Pacers và Dallas Mavericks mua sắm thêm cầu thủ
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Theo tin từ trang NBA.com, Indiana Pacers đã hoàn tất hợp đồng với 2 cầu thủ đang thuộc diện tự do là Ron Howard và Darnell Jackson. Howard là mẫu cầu thủ đa năng có thể chơi được ở 2 vị trí là hậu vệ ghi điểm và tiền vệ. Với chiều cao 1m96 và ở mùa giải 2012/13, Howard đã từng khoác áo Fort Wayne Mad Ants ở D-League.

Trong khi đó, Darnell Jackson chơi ở vị trí tiền đạo. Jackson từng khoác áo Cleveland Cavaliers, Milwaukee Bucks và Sacramento Kings ở NBA, và một vài CLB khác ở nước ngoài. Cũng giống như Ron Howard, Jackson thi đấu ở D-League 2012/13 cho đội Reno Bighorns.

Với 2 tân binh trên, đội hình của Pacers coi như đã ổn khi đã có được sự bổ sung. Trước đó là Chris Copeland, Donald Sloan, C. J. Watson (tự do) và Luis Scola (đổi Gerald Green, Miles Plumee cho Phoenix Suns).

Ở miền Tây, Dallas Mavericks cũng kịp sở hữu 3 tân binh trước khi diễn ra loạt trận giao hữu trước mùa giải của họ bắt đầu, gồm trung phong Fab Melo, hậu vệ ghi điểm - tiền vệ D. J. Kennedy và hậu vệ Richard McConnell.

Tìm hiểu về kích thước rổ bóng rổ

Kích thước quả bóng rổ là bao nhiêu?

Các diễn đàn bóng rổ tại Việt Nam

Một điểm chung ở 3 cầu thủ này đó là họ chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu tại NBA. Fab Melo mới chỉ bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ năm ngoái khi anh được lựa chọn bởi Boston Celtics trong kỳ bốc thăm tuyển chọn cầu thủ, nhưng chỉ ra sân 7 trận cả mùa. Hồi tháng 8, anh từng sang thi đấu cho Memphis Grizzlies, nhưng bị thanh lý hợp đồng chỉ 2 tuần sau đó. D. J. Kennedy thì thi đấu ở D-League và giúp Rio Grande Valley vô địch, và cũng mới chỉ có vài trận ở NBA cho Cleveland Cavaliers. Còn Richard McConell vừa hết hạn hợp đồng tại Italia trong màu áo của Tenezis VE.