DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Nhà mạng Mobifone 3G khuyến mãi lớn
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Hiện nay các gói cước 3G của Mobifone đang rất phổ biến bởi những dịch vụ ưu đãi mà nhà mạng cung cấp cho khách hàng sử dụng. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ 3G của Mobifone sẽ không phải lo lắng về việc truy cập của mình bị gián đoạn bởi với các gói cước 3G Mobifone tốc độ cao trọn gói giá rẻ mới nhất khách hàng có cơ hội được sử dụng 3G xem phim, lướt web, chat với bạn bè, chơi game online hoàn toàn miễn phí mà không giới hạn lưu lượng sử dụng.

3G trọn gói Mobifone là những gói cước 3G Mobifone với dung lượng miễn phí ở tốc độ cao mà khi khách hàng sử dụng vượt hết lưu lượng miễn phí của gói cước vẫn không bị tính phí phát sinh cước. Chuong trinh khuyen mai mobifone trọn gói rất thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng 3G Internet nhiều trên điện thoại hay xem phim, tải video, xem tivi trên di động,…..

[Hình: 47e1879e7631eb59e400e0697cf947eb.jpg]
Các gói cước 3G của Mobifone

Khi sử dụng hết dung lượng chất lượng cao, bạn không cần quá bận tâm vì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối khi hết dung lượng và không tính phí phát sinh. Cú pháp đăng ký cài đặt gói cước 3G của Mobifone: GO tên_gói gửi đến 9074. Sau khi đăng ký thàng công bạn sẽ được cộng ngay một lượng data vào tài khoản ứng theo gói cước quý khách đã đăng ký. Để chắc chắn quý khách hãy kiểm tra dtaa 3G bằng cách soạn tin KT DATA gửi đến 999.

Gói cước MIU90 : Để đăng ký cài đặt gói cước 3G Mobifone giá rẻ MIU90 quý khách vui lòng soạn tin : GO MIU90 gửi đến 9084. Ngay sau đó quý khách sẽ được cộng thêm 1G dung lượng tốc độ cao vào tài khoản chỉ với 90.000đ/tháng. Khi sử dụng hết data chất lượng cao bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập 3G với tốc độ thường mà không phải trả bất cứ một chi phí phát sinh nào thêm.Thường xuyên truy cập trang web để biết thêm về lich khuyen mai mobifone.

Đăng ký thành công gói cước M90 của Mobifone bạn có thể thả ga truy cập Internet với 2,1GB Data mà cước phí lại cực rẻ chỉ 90.000đ/tháng (tương đương với giá trị gói cước MIU90 Mobifone). Gói cước M90 Mobifone thuộc chính sách Mobifone điều chỉnh và ngừng cung cấp gói M90 Mobifone cũng như những ưu đãi từ gói cước này. Cú pháp đăng ký gói cước M90 : GO M90 gửi đến 9084.

[Hình: ae66ea201244a88be8f9f0ccc8439124.jpg]
Cú pháp đăng ký M90

Hướng dẫn thuê bao khi đăng ký gói cước 3G Mobifone giá rẻ :

-Nên thường xuyên soạn KT DATA gửi đến 999 (200đ/tin nhắn) để kiểm tra lưu lượng 3G tốc độ cao còn lại của cước.

-Khi không sử dụng 3G bạn nêm tắt 3G trên di động tránh tình trạng tự động cập nhật phần mềm và tiết kiệm pin cho điện thoại của bạn.

-Nếu bạn không muốn sư dụng 3G Mobifone nữa hay muốn hủy gói cước bạn đã đăng ký ví dụ gói MIU thì bạn có thể soạn HUY MIU gửi đến 999.

Xem thêm : Thông tin nhận tin các chương trình dịch vụ khuyến mãi của Mobifone

Quý khách vui lòng theo dõi thông tin về các gói cước 3G Mobifone tốc độ cao trọn gói giá rẻ nhất thường xuyên được update tại trang thông tin chính thức của chúng tôi. Xin chân trọng cảm ơn!