DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Cách lựa chọn và giá quần độn mông và hông là bao nhiêu ?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Làm đẹp vòng 3 bằng quần độn mông[Hình: dauhoi.gif] và hông đã trở thành một giải pháp quen thuộc của nhiều chị em. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết cách lựa chọn quần độn mông và hông phù hợp với dáng mông của mình cũng như giá quần độn mông và hông. Vậy nên, bài viết dưới đây sẽ bật mí cho các bạn biết điều đó.

[Hình: gia-quan-don-mong-va-hong-1.jpg]

Cách lựa chọn quần độn mông và hông phù hợp cho từng dáng mông

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại quần nâng mông và hông với giá quần độn mông và hông khác nhau. Tuy nhiên, không phải quần độn mông và hông nào cũng phù hợp với dáng mông của các bạn. Nên khi chọn quần độn mông và hông, các bạn cần lưu ý:

[*]Nếu vòng 3 của các bạn có hình tam giác với vòng eo nhỏ hơn mông, vòng mông thuôn xuống tạo dáng giống như hình tam giác thì các bạn nên chọn các loại quần độn mông và hông có dây mảnh hai bên bởi loại quần độn mông và hông này có phần độn cao phía sau, có tác dụng nâng đỡ vòng 3 và che dấu hiệu quả những khuyết điểm ở hông cho các bạn.

[*]Nếu vòng 3 của các bạn có hình vuông với eo, hông và mông không có sự khác biệt rõ ràng thì các bạn nên chọn quần độn mông nịt bụng bởi chúng giúp tạo dáng cho hông, eo, mông hiệu quả, rõ ràng.

Xem thêm Quần độn mông đúc[Hình: dauhoi.gif]

[Hình: gia-quan-don-mong-va-hong-2.jpg]

[*]Nếu vòng 3 của các bạn có hình tròn với tỷ lệ mông, hông, eo cân đối, mông phình đều, chân mông thấp thì các bạn nên chọn quần độn mông và hông cạp cao để giúp vòng eo trong thon gọn và giúp mông to tròn hơn.

[*]Còn nếu các bạn có một vòng 3 hình trái tim thì các bạn có thể lựa chọn bất kỳ một loại quần độn mông và hông nào bởi đây được xem là dáng mông đẹp với eo nhỏ, hông nở, mông căng. Tuy nhiên, khi chọn quần độn mông và hông cho dáng mông này thì các bạn cần lưu ý nên chọn đúng kích cỡ để tránh biến mông đẹp thành xấu.

[Hình: gia-quan-don-mong-va-hong-3.jpg]

Click vào đây để xem bài viết chi tiết =====> Giá quần độn mông và hông[Hình: dauhoi.gif]

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
===========================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 08.3932 2222 - 08.3932 7777