DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Mùng 8-3 nên tặng quà gì hợp lý nhất?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 đã đến gần, tuy nhiên hầu hết đàn ông đều phải đối mặt với khó khăn khi chọn quà để tặng cho những người phụ nữ họ yêu quý, sao cho món quà ấy vừa hợp ý, hợp tình lại phải vừa hợp với túi tiền. Vậy 8-3 nên tặng quà gì? Cùng xem một số gợi ý dưới đây nhé:

Đồ mỹ phẩm

Nếu người phụ nữ mà bạn yêu quý là một người tinh tế, sành điệu thì sao không mua một bộ mỹ phẩm, một thỏi son hay 1 hộp phấn trang điểm làm quà tặng họ nhỉ? Chắc chắn người nhận sẽ cảm động lắm đấy khi cảm thấy bạn biết quan tâm đến sở thích và làm đẹp cho những người phụ nữ bạn yêu. Bạn hãy nhờ sự tư vấn của nhân viên bán hàng để biết được loại mỹ phẩm mà phù hợp nhất nhé!

[Hình: %5EFF372A470063697E0BD993B1009024F71EDF8..._distr.jpg]

Thiệp

Nhiều đấng mày râu vẫn đau đầu không biết 8-3 nên tặng quà gì?, nhưng các bạn đâu biết, đối với những người phụ nữ bạn yêu quý , tình yêu thương và sự chân thành mới là món quà quý giá nhất. Vì thế, bạn chỉ cần chọn một tấm thiệp nhỏ nhưng ý nghĩa, ghi dòng chúc đầy tình cảm yêu thương cũng đủ khiến họ cảm động. Nếu khéo tay, bạn hoàn toàn có thể tự làm thiệp sẽ càng ý nghĩa hơn rất nhiều.

[Hình: 8-3-nen-tang-qua-gi-2.jpg]

Hoa

Hoa là một món quà tặng 8-3 truyền thống nhất từ trước đến nay nhưng không hề lỗi thời. Và nếu những người phụ nữ bạn yêu bạn là người thích hoa thì đây là một ý tưởng tuyệt vời. Điều lưu ý là bạn nên chọn loài hoa mà họ yêu thích nhất. Bạn hãy lựa chọn những bông hoa tươi thắm, có thể bó thành bó hoa hoặc cắm trong giỏ vừa ý nghĩa lại đẹp nữa.


Vải may và quần áo

Vậy bạn sẽ chọn quà gì? Nếu chưa tìm thấy món quà ưng ý, hãy tham khảo thêm nhiều món quà khác tại đây nhé: 8-3 nên tặng quà gì