DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Có nên thuê máy chủ chuyên dụng game?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Máy chủ, hệ thống máy chủ là ứng dụng công nghệ thông tin không thể thiếu trong hoạt động của doanh nghiệp. Dù cho doanh nghiệp có quy mô như thế nào, hoạt động trong lĩnh vực nào thì việc trang bị hệ thống máy chủ cũng là điều cần thiết. Máy chủ, hệ thống máy chủ giúp cho các hoạt động của máy chủ có được hiệu quả tốt hơn nhờ các luồng thông tin được trao đỏi nhanh chóng và chính xác.
Thuê server chuyên dụng game để làm game server là giải pháp tối ưu nhất mà các doanh nghiệp kinh doanh game hiện nay lựa chọn. Bởi khi thuê máy chủ doanh nghiệp có được máy chủ có cấu hình chuyên dụng, hỗ trợ tốt cho việc quản trị game server và chỗ đặt máy chủ, chỗ đặt server chất lượng nhất, đảm bảo cho máy chủ luôn hoạt động ổn định:
- Thuê máy chủ làm game đảm bảo cho doanh nghiệp trong lĩnh vực game có được hệ thống server game kết nối mạnh mẽ, chịu được lưu lượng kết nối nhiều và mạnh từ người chơi.
- Máy chủ game được bảo trì, nâng cấp hệ thống một cách nhanh nhất.
- Thuê máy chủ để làm game giúp các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực game tiết kiệm được các khoản chi phí đầu tư hệ thống máy chủ ban đầu, chi phí băng thông, kết nối internet, chi phí bảo trì, bảo dưỡng máy chủ…
Các cá nhân làm game cũng có thể có được server game riêng với dịch vụ thuê máy chủ hoặc dịch vụ thuê máy chủ ảo vps với chi phí thấp hơn.
Hoạt động của hệ thống game, hệ thống server game sẽ hiệu quả hơn khi doanh nghiệp kinh doanh game lựa chọn được cho mình hệ thống máy chủ chuyên dụng game chất lượng nhất với máy chủ có cấu hình mạnh mẽ, hoạt động ổn định và vị trí đặt máy chủ, môi trường hoạt động của máy chủ chất lượng, đảm bảo cho máy chủ có được môi trường hoạt động tốt nhất.